iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/11/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phong cách thời trang trong phim Cô Ba Sài Gòn

Đồng hành cùng trang phục truyền thống, những bộ đầm thời trang ở thập niên 60 hay thời hiện đại đều là thương hiệu giày, túi xách Vascara.

polyad

Với chủ đề tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, bộ phim Cô Ba Sài Gòn không chỉ tái hiện hình ảnh cổ xưa mà còn có sự kết hợp tinh tế các phong cách thời trang qua từng giai đoạn.

Bên cạnh yếu tố chủ đạo là tà áo dài, nhà sản xuất phim còn khéo léo lồng ghép những câu chuyện về trang phục của người phụ nữ Việt với thời trang phương Tây.

Bên cạnh yếu tố chủ đạo là tà áo dài, nhà sản xuất phim còn khéo léo lồng ghép những câu chuyện về trang phục của người phụ nữ Việt với thời trang phương Tây.

polyad

Hai mẹ con Thanh Mai, Như Ý (do Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) có truyền thống may áo dài ở Sài Gòn. Đồng hành cùng trang phục truyền thống, những bộ đầm thời trang ở thập niên 60 hay thời hiện đại đều là thương hiệu giày, túi xách Vascara.

polyad

Thời điểm 1969, Như Ý ưa chuộng những bộ cánh hợp thời cùng giày cao gót sành điệu hay túi xách tay cổ điển từ Vascara, để xứng danh đệ nhất thanh lịch Sài Gòn. Vượt thời gian đến năm 2017, cô nàng lại chọn các mẫu giày, túi xách Vascara hiện đại để hoàn thiện bộ sưu tập thời trang cho cuộc thi đấu với kỳ phùng địch thủ Helen.

polyad

Không chỉ quý cô Như Ý, đối thủ Helen do Diễm My 9x thủ vai cũng chọn đôi giày cao gót năng động và mẫu túi xách thêu Vascara bắt mắt trong MV Tân thời - nhạc phim của Cô Ba Sài Gòn.

polyad

Sau hai bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" và “Chí Phèo ngoại truyện”, thương hiệu thời trang giày, túi xách Vascara tiếp tục đồng hành cùng phim Việt tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Theo thông điệp của nhà sản xuất, bộ phim không chỉ giúp tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp truyền thống, mà còn gửi gắm đến giới trẻ hiện đại thông điệp trào lưu sống ảo đang khỏa lấp cuộc sống thường nhật.

Theo thông điệp của nhà sản xuất, bộ phim không chỉ giúp tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp truyền thống, mà còn gửi gắm đến giới trẻ hiện đại thông điệp trào lưu “sống ảo” đang khỏa lấp cuộc sống thường nhật.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top