iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/1/2017, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ý nghĩa trang phục của vợ và con gái Donald Trump trong lễ nhậm chức

Việc bà Melania Trump mặc sắc xanh còn hai cô con gái Ivanka và Tiffany đều mặc sắc trắng là có lý do, theo các chuyên gia thời trang.

y-nghia-trang-phuc-cua-vo-va-con-gai-donald-trump-trong-le-nham-chuc

Trong lễ nhậm chức của Donald Trump vào ngày 20/1, bà Melania Trump sánh đôi cùng chồng trong bộ trang phục thanh nhã màu xanh da trời. Thiết kế váy dài quá gối kèm áo khoác lửng này đến từ thương hiệu Ralph Lauren. Phụ kiện là giày cao gót, găng tay được chọn đồng màu để tăng thêm sự sang trọng.

y-nghia-trang-phuc-cua-vo-va-con-gai-donald-trump-trong-le-nham-chuc-1

Theo các chuyên gia thời trang phân tích, màu sắc trang phục của bà Trump thể hiện ý nghĩa nhân văn. Sắc xanh mang thông điệp về hòa bình, tình đoàn kết và hợp tác.

y-nghia-trang-phuc-cua-vo-va-con-gai-donald-trump-trong-le-nham-chuc-2

Trang Vogue cho rằng, lựa chọn của bà Trump gây liên tưởng đến phong cách đặc trưng của cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy, người từng được xem như một biểu tượng thời trang của Mỹ. Nhiều người suy đoán, bà Melania Trump cũng muốn thể hiện một vị thế tương tự, mong muốn có được sự ủng hộ của công chúng như bà Jacqueline Kennedy.

y-nghia-trang-phuc-cua-vo-va-con-gai-donald-trump-trong-le-nham-chuc-3

Trong khi bà Trump thanh lịch với sắc xanh thì hai cô con gái Ivanka và Tiffany Trump lại tông xuyệt tông sắc trắng. Các chuyên gia thời trang phân tích không phải vô tình mà họ có lựa chọn này. Trắng là màu chính thức của phong trào phụ nữ, cùng với xanh lá cây, vàng và tím, theo Guardian. Có thể hai tiểu thư nhà tân Tổng thống đang muốn truyền thông điệp về nữ quyền.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top