iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ý nghĩa phía sau bộ đồ 'y tá' bị cười cợt của Công nương Meghan

Chủ đề: Hoàng gia Anh151

Bà xã của hoàng tử Harry có ý đồ đặc biệt khi chọn mặc áo khoác trắng và chiếc mũ nồi giống hệt đồ y tá.

Hôm nay (12/3), các thành viên trong Hoàng gia Anh cùng tham gia Ngày Thịnh vượng chung. Đây là một sự kiện thường niên quan trọng nên trang phục của những người tham dự đều phải rất chỉn chu. Công nương Meghan gây chú ý khi bế bụng bầu, tay trong tay cùng hoàng tử Harry đến địa điểm diễn ra sự kiện với bộ đồ màu trắng.

Hôm nay (12/3), các thành viên trong Hoàng gia Anh cùng tham gia Ngày Thịnh vượng chung 2019. Đây là một sự kiện thường niên quan trọng nên trang phục của những người tham dự đều phải rất chỉn chu. Công nương Meghan gây chú ý khi bế bụng bầu, tay trong tay cùng hoàng tử Harry đến địa điểm diễn ra sự kiện với bộ đồ màu trắng.

Cô kết hợp váy dài đến bắp chân cùng áo khoác trắng và một chiếc mũ nồi cùng tông. Bộ cánh giống hệt các cô y tá của Meghan lập tức thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Cô kết hợp váy dài đến bắp chân cùng áo khoác trắng và một chiếc mũ nồi cùng tông. Bộ cánh giống hệt các cô y tá của Meghan lập tức thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Không ít người cười chê trang phục của nữ diễn viên người Mỹ trông kém sang trọng, đặc biệt là khi cô có cách kết hợp phá vỡ quy tắc hoàng gia là diện cùng giày đối lập màu sắc.

Không ít người cười chê trang phục của nữ diễn viên người Mỹ trông kém sang trọng.

Khác biệt với Meghan, chị dâu Kate có sự lựa chọn nổi bật hơn hẳn cho dịp trọng đại này. Cô diện bộ váy đỏ thanh lịch, kết hợp với mũ tròn duyên dáng. Công nương cũng có sự lựa chọn tinh tế khi kết hợp giày và túi xách tông xuyệt tông.

Khác biệt với Meghan, chị dâu Kate có sự lựa chọn nổi bật hơn hẳn cho dịp trọng đại này. Cô diện bộ váy đỏ kết hợp với mũ tròn duyên dáng. Công nương cũng có sự lựa chọn tinh tế khi kết hợp giày và túi xách tông xuyệt tông.

Diện mạo của Kate và Meghan lại bị đặt lên bàn cân so sánh.

Diện mạo của Kate và Meghan bị đặt lên bàn cân so sánh.

Tuy nhiên trên thực tế, Meghan không có lựa chọn sai lầm như nhiều người tưởng. Chuyên gia thời trang của tạp chí Harpers Bazzar phân tích, kiểu mũ mà vợ của hoàng tử Harry chọn có ý nghĩa đặc biệt. Hồi năm 1987, cố Công nương Diana từng mặc áo quân đội kết hợp cùng kiểu mũ phom hình thang cứng cáp tương tự Meghan trong một chuyến công tác. Trang phục của nữ diễn viên người Mỹ có thể là một cách để bày tỏ sự tưởng nhớ với mẹ chồng quá cố.

Tuy nhiên trên thực tế, Meghan không có lựa chọn sai lầm như nhiều người tưởng. Chuyên gia thời trang của tạp chí Harper's Bazzar phân tích, kiểu mũ mà vợ của hoàng tử Harry chọn có ý nghĩa đặc biệt. Hồi năm 1987, cố Công nương Diana từng mặc áo quân đội kết hợp cùng kiểu mũ phom hình thang cứng cáp tương tự Meghan trong một chuyến công tác. Trang phục của nữ diễn viên người Mỹ có thể là một cách để bày tỏ sự tưởng nhớ với mẹ chồng quá cố.

Gần đây hơn, vào tháng 4/2017, Công nương Kate cũng có lựa chọn tương tự Meghan khi tham dự một sự kiện với áo khoác trắng và mũ kiểu y tá. 

Gần đây hơn, vào tháng 4/2017, Công nương Kate cũng có lựa chọn tương tự Meghan khi tham dự một sự kiện với áo khoác trắng và mũ kiểu y tá. 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top