iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa đăng quang, Tiểu Vy đã tới tấp 'diện lại váy' của các hoa hậu đàn chị

Tân Hoa hậu 18 tuổi đụng hàng liên tiếp các với hoa hậu, á hậu.

Sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy bận rộn với các sự kiện liên tục. Từ một cô gái Quảng Nam đơn giản, người đẹp cũng dần lên đời phong cách. Thời gian này, Tiểu Vy liên tục diện trang phục của các NTK trong nước, cũng vì thế nên có những màn đụng độ tới tấp với nhiều người đẹp trước đó. Trong buổi thử đồ trước khi lên đường sang Pháp công tác, Tiểu Vy mặc một bộ váy tua rua của NTK Lê Thanh Hòa.

Sau đăng quang, Trần Tiểu Vy có sự thay đổi rõ rệt về phong cách. Người đẹp thường xuyên diện trang phục của các NTK trong nước, cũng vì thế nên có những màn đụng độ tới tấp với nhiều người đẹp đàn chị. Trong buổi thử đồ trước khi lên đường sang Pháp công tác, Tiểu Vy mặc một bộ váy tua rua của NTK Lê Thanh Hòa.

Trang phục này từng được Hoa hậu HHen Niê và Hoa hậu Hương Giang diện trước đó. Mỗi người đẹp mang đến một sắc thái khác nhau cho bộ cánh nữ tính.

Trang phục này từng được Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Hương Giang diện trước đó. Mỗi người đẹp mang đến một sắc thái khác nhau cho bộ cánh nữ tính.

Chiếc váy cocktail màu trắng sang trọng của NTK Nguyễn Quảng trước khi được Tiểu Vy mặc đã được Á hậu Huyền My chọn diện đi sự kiện trước đó. Hai người đẹp có cách phối giày dép, kiểu tóc khác nhau.

Chiếc váy cocktail màu trắng sang trọng của NTK Nguyễn Quảng trước khi được Tiểu Vy mặc đã được Á hậu Huyền My diện đi sự kiện. Hai người đẹp có cách phối giày dép, kiểu tóc khác nhau.

Trang phục chất liệu gấm tay bồng sang trọng còn được lòng cả Hoa hậu Jolie Nguyễn và Hoa hậu Ngọc Hân. Trong khi Jolie Nguyễn thiên về vẻ đẹp kiêu sa giống Huyền My thì Ngọc Hân lại để tóc tha thướt tinh khôi giống cô em thân thiết Tiểu Vy khi mặc bộ đầm này.

Trang phục chất liệu gấm tay bồng sang trọng còn được lòng cả Hoa hậu Jolie Nguyễn và Hoa hậu Ngọc Hân. Trong khi Jolie Nguyễn thiên về vẻ đẹp kiêu sa giống Huyền My thì Ngọc Hân lại để tóc tha thướt tinh khôi giống cô em thân thiết Tiểu Vy khi mặc bộ đầm này.

Dù cách nhau tới 10 tuổi nhưng Tiểu Vy và Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu Ngọc Trinh bất phân thắng bại khi cùng mặc một set váy trẻ trung của NTK Đỗ Long.

Dù cách nhau tới 10 tuổi, Tiểu Vy và Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu Ngọc Trinh bất phân thắng bại khi cùng mặc một set váy trẻ trung của NTK Đỗ Long.

Trước khi được Tiểu Vy mặc ra sân bay trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bộ váy ren trắng điệu đà của NTK Nguyễn Quảng đã được Á hậu Thanh Tú diện khá lâu trước đó.

Trước khi được Tiểu Vy mặc ra sân bay, bộ váy ren trắng điệu đà của NTK Nguyễn Quảng đã được Á hậu Thanh Tú diện để chụp hình.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top