iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/2/2016, 12:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Victoria Beckham bị viêm ngón chân vì đi giày cao gót

Việc lúc nào cũng lênh khênh trên đôi cao gót suốt nhiều năm trời khiến Vic bị viêm ngón chân, phải phẫu thuật và không đi giày cao được nữa.

Nhắc đến phong cách của Victoria Beckham, ngoài các kiểu kính râm cực ngầu, người ta còn không thể quên những đôi giày gót cao chót vót làm nên thương hiệu cho cô. Cũng vì lẽ đó, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nhà thiết kế đi giày thể thao khi giới thiệu bộ sưu tập tại New York Fashion Week vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên, bà Becks xuất hiện với vẻ ngoài "xì po" đến như vậy.

victoria-beckham-bi-viem-ngon-chan-vi-di-giay-cao-got

Đôi thể thao Adidas Stan Smith gắn bó với bà Becks gần đây.

Trong bài phỏng vấn gần đây với The Telegraph, cô bày tỏ: "Tôi không thể đi giày cao gót được nữa. Ít nhất là trong lúc làm việc, vì tôi phải di chuyển rất nhiều". Cô cũng biết khán giả hẳn sẽ sốc khi thấy mình trong diện mạo như vậy.

victoria-beckham-bi-viem-ngon-chan-vi-di-giay-cao-got-1

Giày gót cao đến 15 phân từng là thương hiệu của Victoria Beckham.

Lý do của Vic là vì cô mới trải qua phẫu thuật viêm bao hoạt dịch ngón chân cái - hậu quả đến từ việc mang giày cao gót trong thời gian dài. Điều này cũng sẽ khiến Vic sẽ còn phải gắn bó với giày thể thao trong thời gian tới.

victoria-beckham-bi-viem-ngon-chan-vi-di-giay-cao-got-2

Bàn chân biến dạng vì giày cao gót của Vic.

Còn nhớ năm 2008, bà xã của Beckham từng tạo nên câu nói bất hủ: "Tôi không thể tập trung trên những đôi giày bệt". Vic đi giày cao gót mọi nơi, trừ những khi đi tập gym. Sự thay đổi của cô như một "hồi chuông" cho những người bất chấp sức khỏe chỉ chuyên đi giày cao chót vót. Người hâm mộ khẳng định, với phong thái như Victoria Beckham, dù có đi Adidas thì vẫn đẳng cấp chẳng khác gì Louboutin.

victoria-beckham-bi-viem-ngon-chan-vi-di-giay-cao-got-3 Bà Becks chuyên xì tai diện đồ 'mất tích tay trái'

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top