iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/5/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy giảm giá Meghan mặc sau cưới cháy hàng trong 'một nốt nhạc'

Vừa thanh lịch lại có mức giá không quá cao, chiếc váy Meghan Markle lăng xê nhanh chóng hết sạch.

Xuất hiện lần đầu trước công chúng 3 ngày sau đám cưới, Meghan Markle chọn diện một bộ váy rất thanh lịch với tông màu nude be. Trang phục vẫn theo tiêu chí của hoàng gia đó là dài quá gối, phần tay voan tạo cảm giác kín đáo nhưng không quá nặng nề.

Xuất hiện lần đầu trước công chúng 3 ngày sau đám cưới, Meghan Markle chọn diện một bộ váy rất thanh lịch với tông màu nude be. Trang phục vẫn theo tiêu chí của hoàng gia là dài quá gối, phần tay voan tạo cảm giác kín đáo nhưng không quá nặng nề.

Phối cùng chiếc váy, Công nương chọn phụ kiện tông xuyệt tông màu nude nhã nhặn. Trang phục của cô nhận được nhiều lời khen ngợi và được nhiều tín đồ thời trang lùng mua theo.

Phối cùng chiếc váy, Công nương chọn phụ kiện tông xuyệt tông màu nude nhã nhặn. Trang phục của cô nhận được nhiều lời khen ngợi và được nhiều tín đồ thời trang lùng mua theo.

Nhiều người bất ngờ khi biết chiếc váy mà Meghan chọn mặc lại là một sản phẩm giảm giá. Thiết kế được bán trên trang Matchesfashion với giá gốc là 643 USD, tuy nhiên được giảm còn 450 USD (hơn 10 triệu đồng). Nhờ việc được lăng xê bởi biểu tượng thời trang mới của Hoàng gia Anh, chiếc váy nhanh chóng hết sạch trong một nốt nhạc. Cũng nhờ điều này nên Meghan Markle đang được xem là một nữ thần may mắn mới của các hãng thời trang. Cô có khả năng mặc gì là giúp món đó cháy hàng lập tức.

Nhiều người bất ngờ khi biết chiếc váy mà Meghan chọn mặc lại là một sản phẩm đang giảm giá. Thiết kế được bán trên trang Matchesfashion với giá gốc là 643 USD, tuy nhiên đang được giảm còn 450 USD (hơn 10 triệu đồng). Nhờ được lăng xê bởi "biểu tượng thời trang" mới của Hoàng gia Anh, chiếc váy nhanh chóng hết sạch trong "một nốt nhạc". 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top