iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/10/2018, 17:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tưởng nói chơi hóa ra làm thật, Kỳ Duyên thanh lý cả tủ đồ 'bạc tỷ'

Nhiều món hàng hiệu đắt đỏ gần như chỉ mới dùng một lần được Hoa hậu cho tìm chủ nhân mới.

Trong bức ảnh mới khoe khéo căn phòng đầy ắp hàng hiệu, Kỳ Duyên thả thính fan về việc thanh lý bớt để dành không gian cho những món đồ mới. Tưởng chỉ nói chơi, mới đây người đẹp quyết định làm thật, đăng bán hàng loạt món đồ đắt đỏ đã sắm thời gian qua.

Trong bức ảnh mới khoe khéo căn phòng đầy ắp hàng hiệu, Kỳ Duyên "thả thính" fan về việc thanh lý bớt đồ để dành không gian cho những item mới. Tưởng chỉ nói chơi, mới đây người đẹp quyết định làm thật, đăng bán hàng loạt món đồ đắt đỏ đã kỳ công sắm về.

Người đẹp cho ra đi hàng chục chiếc túi xách đúng mốt, trong số đó không ít món mới chỉ dùng 1-2 lần, thậm chí còn nguyên đai nguyên kiện.

Hoa hậu "cho ra đi" hàng chục chiếc túi xách đúng mốt, trong số đó không ít món mới chỉ dùng 1-2 lần, thậm chí còn nguyên đai nguyên kiện.

Lần đầu bán hàng thanh lý nhưng Kỳ Duyên tỏ ra rất chuyên nghiệp trong khâu hình ảnh. Cô nàng vừa chụp cận cảnh những món đồ cần bán, vừa kèm theo hình minh họa đang dùng món đồ đó rất dễ nhìn.

Lần đầu bán hàng thanh lý nhưng Kỳ Duyên tỏ ra rất chuyên nghiệp trong khâu hình ảnh. Cô nàng vừa chụp cận cảnh những món đồ cần bán, vừa kèm theo hình minh họa của chính mình để dễ hình dung.

Số hàng hiệu này chủ yếu được Kỳ Duyên tậu về trong vài năm gần đây, khi cô chuyển hướng sang hình tượng high fashion hơn. Trong số đó có những chiếc gắn bó nhiều kỷ niệm với cô, ví dụ như chiếc clutch Louboutin từng theo người đẹp công phá Milan Fashion Week này.

Số hàng hiệu này chủ yếu được Kỳ Duyên tậu về trong vài năm gần đây, khi cô chuyển hướng sang hình tượng high fashion hơn. Trong số đó có những món đồ gắn bó nhiều kỷ niệm với cô, ví dụ như chiếc clutch Louboutin từng theo người đẹp đến Milan Fashion Week này.

Không ít món vừa mới bóc tem diện được 1 lần cũng được Kỳ Duyên đăng bán vì sở thích đổi mới diện mạo liên tục.

Không ít món vừa mới bóc tem diện được 1 lần cũng được Kỳ Duyên đăng bán.

Đa phần các món đồ được người đẹp giảm giá còn một nửa so với giá gốc nên nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ bạn bè, người hâm mộ.

Đa phần các món đồ được người đẹp giảm giá còn một nửa so với giá gốc nên nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ bạn bè, người hâm mộ.

Thanh lý là một hình thức quen thuộc với các tín đồ mua sắm theo tiêu chí cũ người mới ta, và các ngôi sao cũng không phải ngoại lệ. Trước Kỳ Duyên, nhiều người đẹp như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Midu, Băng Di... cũng dùng hình thức này để giúp những món đồ còn mới, đẹp nhưng không sử dụng đến nữa tìm được chủ nhân mới.

Thanh lý đồ là điều không còn lạ lẫm với các tín đồ mua sắm theo tiêu chí "cũ người mới ta" và các ngôi sao cũng không phải ngoại lệ. Trước Kỳ Duyên, nhiều người đẹp như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Midu, Băng Di... cũng dùng hình thức này để giúp những món đồ còn mới, đẹp nhưng không sử dụng đến nữa tìm được chủ nhân mới.

Đa phần đồ được đem bán là túi xách, giày dép. Chỉ nhìn vào số đồ thanh lý, cũng đủ thấy bộ sưu tập hàng hiệu của Kỳ Duyên khủng thế nào.

Đa phần đồ được đem bán là túi xách, giày dép. Chỉ nhìn vào số hàng thanh lý, cũng đủ thấy bộ sưu tập hàng hiệu của Kỳ Duyên "khủng" thế nào.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top