iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/1/2016, 02:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang Khiếu âm thầm casting, trúng show diễn của Adidas

Qua Milan chớp nhoáng trong 3 ngày, Trang Khiếu gây bất ngờ khi trúng show Adidas, được xuất hiện trên những tạp chí hàng đầu.

trang-khieu-am-tham-casting-trung-show-dien-cua-adidas

Sau thời gian khá dài không tham dự các Tuần lễ thời trang quốc tế, nhiều khán giả tưởng Trang Khiếu đang dần tập trung hơn cho công việc làm nhà thiết kế. Tuy nhiên trong chuyến công tác 3 ngày ở Milan mới đây, cô lại bất ngờ góp mặt trong Tuần lễ thời trang, diễn cho thương hiệu Adidas.

Đây là một trong những thương hiệu quốc tế đình đám nhất mà Trang Khiếu nhận được từ đầu sự nghiệp của mình đến giờ.

Đây là một trong những thương hiệu quốc tế đình đám nhất mà Trang Khiếu diễn từ trước đến nay. Bộ sưu tập Thu đông 2016 được Adidas hợp tác với hãng White Mountaineering của Nhật, vẫn mang phong cách và tính thẩm mỹ của Adidas, kết hợp với tính hiện đại, theo chủ nghĩa triết học của White Mountaineering.

Những hình ảnh của show diễn nhanh chóng xuất hiện khắp các tạp chí nổi tiếng như Vogue Mỹ, Vogue Rumani, Elle, Hypebeast, WWD...

Những hình ảnh của show diễn, trong đó có mẫu do Trang Khiếu diện, nhanh chóng xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng như Vogue Mỹ, Vogue Rumani, Elle, Hypebeast, WWD...

trang-khieu-am-tham-casting-trung-show-dien-cua-adidas-3
Lần hợp tác này là của hai nhà thiết kế Nic Galway đến từ Adidas và Yosuke Aizawa đến từ WM. Nic Galway cho biết, ông mong cái nhìn đầu tiên của khán giả với BST này chính là "Quen mà lạ" ( familiar but new ), vẫn giữ nguyên những chi tiết kẻ sọc ấn tượng, truyền thống của adidas kết hợp phong cách sportwear hiện đại, futuristic tương lai và hơi hướng military ( quân đội ), urbanista ( thành thị ). Đây là một trong những sự kết hợp được đánh giá là độc đáo nhất từ đầu năm nay đến giờ. các dòng giày mới cũng dc thiết kế với màu trắng, đen, xanh quân đội, navy,... là chủ yếu.

Đây là lần thứ hai Adidas kết hợp cùng White Mountaineering. Nhà thiết kế Nic Galway từ Adidas cho biết, bộ sưu tập vẫn giữ những chi tiết kẻ sọc truyền thống của Adidas, kết hợp xu hướng futuristic và quân đội, tạo nên cái nhìn quen mà lạ.

trang-khieu-am-tham-casting-trung-show-dien-cua-adidas-5

Các dòng giày mới cũng được ra mắt đi kèm với thiết kế mang tính sáng tạo cao.

Buổi biểu diễn thời trang tại Pitti Uomo 89 là một trong những buổi biểu diễn ĐỘC ĐÁO nhất khi dùng ánh sáng từ những bóng đèn neon, được kết nối bởi các dây kéo, tạo thành nhiều hình tam giác kết nối với nhau, tạo nên hiệu ứng hình học ảo xung quanh các người mẫu. Adidas và WM đã thành công trong việc tạo ra một màn biểu diễn nghệ thuật sắp đặt kết hợp trình diễn thời trang có một không hai, mang hơi hướng công nghệ tương lai. sàn diễn thời trang cũng được dựng theo hình tam giác chứ không theo lối đi thẳng như truyền thống.

Buổi biểu diễn dùng ánh sáng từ bóng đèn neon, được kết nối bởi các dây kéo thành nhiều hình tam giác kết nối với nhau, tạo nên hiệu ứng hình học xung quanh các người mẫu. Adidas và WM đã thành công trong việc tạo ra một màn biểu diễn nghệ thuật sắp đặt kết hợp trình diễn thời trang có một không hai, mang hơi hướng công nghệ tương lai. 

sàn diễn thời trang cũng được dựng theo hình tam giác chứ không theo lối đi thẳng như truyền thống.

Sàn diễn thời trang cũng được dựng theo hình tam giác chứ không theo lối đi thẳng như truyền thống. Với tính táo bạo, sự sáng tạo cao, show diễn để lại nhiều ấn tượng cho tín đồ thời trang và từ khoá về show tràn ngập các mạng xã hội như Twitter hay Instagram.

trang-khieu-am-tham-casting-trung-show-dien-cua-adidas-8

Trang Khiếu khẳng định mình vẫn đang là cái tên hàng đầu của làng mốt Việt.

trang-khieu-am-tham-casting-trung-show-dien-cua-adidas-9 Trang Khiếu mời 'cô giáo' Hà Anh làm vedette cho BST mới

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top