iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Tin vừa thôi, đừng tin quá' vào hình tự đăng của sao

Những bức ảnh mà các sao tự tung ra luôn được chỉnh sửa kỹ càng, khác biệt với hình chưa qua photoshop.

Vóc dáng của Diệp Lâm Anh trong bức ảnh phải sau khi được ê kíp tút tát kỹ càng không chỉ mảnh mai hơn mà vòng một cũng bỗng dưng mất tích. Chiêu làm mờ được sử dụng nhằm tránh cảm giác phô trương ngực quá đà như bức ảnh gốc (trái).

Vóc dáng của Diệp Lâm Anh trong bức ảnh phải sau khi được êkíp tút tát kỹ càng không chỉ mảnh mai hơn mà vòng một cũng bỗng dưng "mất tích". Chiêu làm mờ được sử dụng nhằm tránh cảm giác phô trương ngực quá đà như bức ảnh gốc (trái).

Dưới ánh đèn flash, Kỳ Duyên lộ gương mặt sưng cứng thiếu tự nhiên. Trong bức hình Hoa hậu tự đăng tải, cô đẹp sắc sảo với đường cong uốn lượn, vòng eo nhỏ nhắn khác biệt hình chưa chỉnh sửa.

Dưới ánh đèn flash, Kỳ Duyên lộ gương mặt sưng cứng thiếu tự nhiên. Trong bức hình Hoa hậu tự đăng tải, cô có đường cong uốn lượn, vòng eo nhỏ nhắn khác biệt hình chưa chỉnh sửa.

Để có hình ảnh hoàn hảo nhất, Ngọc Loan The Face được các nhiếp ảnh gia có tâm kéo dài chân, là mịn đồng thời giúp lớp trang điểm bớt lòe loẹt hơn hẳn ảnh thực tế.

Để có hình ảnh hoàn hảo nhất, Ngọc Loan The Face được các nhiếp ảnh gia "có tâm" kéo dài chân, là mịn đồng thời giúp lớp trang điểm bớt lòe loẹt hơn hẳn ảnh thực tế.

Ngọc Trinh dù có thân hình khá thanh mảnh nhưng lại có bầu má bánh bao, cằm nọng. Nhược điểm này hoàn toàn biến mất trong những bức hình cô tự đăng tải lên Facebook.

Ngọc Trinh dù có thân hình khá thanh mảnh nhưng lại có phần má "bánh bao", cằm nọng. Nhược điểm này hoàn toàn biến mất trong những bức hình cô tự đăng tải lên Facebook.

Cùng một dáng đứng, góc chụp nhưng Á hậu Phương Khánh trong bức ảnh tút tát kỹ càng (phải) có đôi chân thon gọn, mịn màng hơn hẳn.

Cùng một dáng đứng, góc chụp nhưng Á hậu Khánh Phương trong bức ảnh tút tát kỹ càng (phải) có đôi chân thon gọn, mịn màng hơn hẳn.

Ngay cả HHen Niê cũng rơi vào tình huống hình trên mạng và thực tế. Bộ váy này từng được nhiều người khen đẹp khi cô chụp lookbook, tuy nhiên đến khi Hoa hậu diện đi sự kiện, khán giả mới vỡ lẽ hóa ra nó trông có phần rườm rà, diêm dúa, không đẹp như tưởng tượng.

Ngay cả H'Hen Niê cũng rơi vào tình huống "hình trên mạng và thực tế". Bộ váy này từng được nhiều người khen đẹp khi cô chụp lookbook, tuy nhiên đến khi Hoa hậu diện đi sự kiện, khán giả mới vỡ lẽ hóa ra nó trông có phần rườm rà, diêm dúa, không đẹp như tưởng tượng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top