iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/9/2016, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tim - Trương Quỳnh Anh cùng con trai lên sàn catwalk

Tuần lễ thời trang thiếu nhi là lần đầu tiên gia đình nhỏ này cùng sải bước trên sàn catwalk trình diễn thời trang.

Sau khi nhận được lời cầu hôn từ Tim, Trương Quỳnh Anh ngày càng dành cho chàng ca sĩ điển trai nhiều tình cảm hơn trước. Mới đây, cặp đôi cùng nhau đến thử trang phục tại cửa hàng thời trang Legato, cả hai có mặt từ rất sớm để trao đổi cùng đội ngũ thiết kế về việc lấy số đo cho Tim  Trương Quỳnh Anh và chọn quần áo cho con trai tên Sushi để xuất hiện tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi  Vietnam Junior fashion Week (VJFW) 2016 sắp tới.

Sau màn cầu hôn bất ngờ, Tim - Trương Quỳnh Anh ngày càng tình cảm. Mới đây, cả hai cùng xuất hiện tại một thương hiệu thời trang để lấy số đo, chuẩn bị trình diễn tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - Vietnam Junior fashion Week (VJFW) 2016 sắp tới.

Là người đảm nhận chính khâu chọn trang phục cho gia đình, nữ diễn viên khá kỹ tính khi lựa chọn quần áo để cả nhà xuất hiện trước giới mộ điệu tại VJFW.

Là người đảm nhận chính khâu chọn trang phục cho gia đình, nữ diễn viên khá kỹ tính khi lựa chọn quần áo để cả nhà xuất hiện trước giới mộ điệu.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô và ông xã vẫn thích diện đồ đôi như khi cả hai còn chưa về một nhà, bởi đồ đôi như một cách đánh dấu chủ quyền và giúp họ thể hiện tình cảm với nhau. Nay cả nhà còn cùng nhau trình diễn trên sàn catwalk, Sushi có dịp thể hiện cá tính của bé, điều này thật sự làm cô háo hức trông chờ đến ngày trình diễn của cả nhà.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô và ông xã thích diện đồ đôi từ khi cả hai còn chưa về một nhà. Nay cả nhà cùng nhau trình diễn trên sàn catwalk, điều này thật sự làm cô háo hức trông chờ đến ngày "lên sàn".

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh và bé Sushi là một trong những gia đình sao Việt sẽ tham gia biểu diễn catwalk tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi. Đây là lần đầu Tim, Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi cùng sải bước trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em.

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh và bé Sushi là một trong những gia đình sao Việt sẽ tham gia biểu diễn catwalk tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi. Đây là lần đầu Tim, Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi cùng sải bước trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

phần trình diễn độc đáo của gia đình cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh sẽ mang lại một làn gió mới cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam.

Phần trình diễn độc đáo của gia đình cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam.

tim-truong-quynh-anh-cung-con-trai-len-san-catwalk-5
tim-truong-quynh-anh-cung-con-trai-len-san-catwalk-6

Cặp đôi nhí nhảnh tạo dáng trong bộ pyjama sẽ được trình diễn trong sự kiện.

Ảnh: Lê Nhật Trường

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top