iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thói quen mua sắm ‘một kiểu nhiều màu’ của Công nương Kate

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Ngoài việc diện lại đồ cũ, Kate còn thường xuyên sắm một bộ đồ hàng hiệu nhiều phiên bản màu sắc.

Trong một sự kiện gần đây, Kate Middleton xuất hiện trong diện mạo thanh lịch với váy xanh cổ vịt - tông màu mà cô yêu thích nhất. Nữ Công tước xứ Cambridge

Trong một sự kiện gần đây, Kate Middleton xuất hiện trong diện mạo thanh lịch với váy xanh thẫm - tông màu mà cô yêu thích nhất. Nữ Công tước xứ Cambridge kết hợp phụ kiện hàng hiệu màu nude tông xuyệt tông.

Emilia Wickstead

Bộ váy của thương hiệu Emilia Wickstead khá quen mắt với các tín đồ thời trang. Trước đó, Kate từng diện mẫu váy tương tự, chỉ khác màu sắc.

Việc lựa chọn một mẫu mã yêu thích rồi sắm một lúc nhiều màu sắc khác nhau là thói quen ăn mặc đặc biệt của Công nương nước Anh. Trước đó, cô cũng nhiều lần cho thấy độ chịu chơi khi sắm một lúc nhiều bộ váy áo hàng hiệu chỉ khác màu.

Việc lựa chọn một mẫu mã yêu thích rồi sắm một lúc nhiều màu khác nhau là thói quen ăn mặc đặc biệt của Công nương nước Anh.

Thói quen này của Kate được lý giải là vì cô thường trung thành với một phong cách duy nhất, thiên về sự thanh lịch và cổ điển. Vì không có quá nhiều mẫu mã đáp ứng được tiêu chí của Công nương nên khi đã thích kiểu dáng nào, cô không ngại sắm nhiều màu thay đổi.

Thói quen này của Kate được lý giải vì thường trung thành với một phong cách duy nhất, thiên về sự thanh lịch và cổ điển. Vì không có quá nhiều mẫu mã đáp ứng được tiêu chí của Công nương nên khi đã thích kiểu dáng nào, cô không ngại sắm nhiều màu thay đổi.

Những thiết kế này thường có mức giá không rẻ, đôi khi là đồ thiết kế riêng. Vì thế, Kate có thể mua một lần, sau đó gìn giữ cẩn thận và nhiều năm sau lấy ra mặc lại vẫn đẹp.

Những thiết kế này thường có mức giá không rẻ, đôi khi là đồ thiết kế riêng. Vì thế, Kate có thể mua một lần, sau đó gìn giữ cẩn thận và nhiều năm sau lấy ra mặc lại vẫn đẹp.

Những phiên bản màu sắc khác nhau của trang phục giúp Kate dễ dàng chọn lựa váy áo cho phù hợp với mục đích của từng sự kiện. Cô cũng không khó khăn để ăn vận tông xuyệt tông với các thành viên khác trong gia đình.

Những phiên bản màu sắc đa dạng của trang phục giúp Kate dễ dàng chọn lựa váy áo cho phù hợp với mục đích của từng sự kiện. Cô cũng không khó khăn để ăn vận tông xuyệt tông với các thành viên khác trong gia đình.

Không dễ để tìm ra một biểu tượng thời trang thứ hai có sở thích ăn mặc đặc biệt như Kate Middleton.

Không dễ để tìm ra một "biểu tượng thời trang" thứ hai có sở thích ăn mặc đặc biệt như Kate Middleton.

Việc diện lại đồ cũ, hay trang phục có kiểu dáng cũ nhưng với phiên bản màu sắc khác, cũng được cho là vì Công nương luôn muốn giữ hình ảnh đơn giản, không thu hút quá nhiều sự chú ý, đặc biệt trong những sự kiện cô không phải là nhân vật chính như đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan.

Một lý do khác trong việc tái sử dụng đồ cũ này vì Công nương muốn giữ hình ảnh đơn giản, không thu hút quá nhiều sự chú ý, đặc biệt trong những sự kiện cô không phải nhân vật chính. Đơn cử như tại đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan (ảnh).

Tuy mặc lại đồ nhưng người đẹp biết cách thay đổi lối kết hợp phụ kiện, làm tóc để tạo sự khác biệt.

Tuy mặc lại đồ nhưng người đẹp biết cách thay đổi lối kết hợp phụ kiện, làm tóc để tạo sự khác biệt.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top