iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/9/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Style từ sến thành sang của Lệ Hằng sau 3 năm lên ngôi Á hậu

Lệ Hằng không còn ăn mặc sến súa, rườm rà như cách đây 3 năm.

Đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2016, Lệ Hằng nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Tuy nhiên, gu thời trang của người đẹp thuở mới vào nghề bị đánh giá lòe loẹt, thiếu tính thẩm mỹ. Cô thường lựa chọn những trang phục có màu sắc sặc sỡ, không tôn lên được số đo 3 vòng.

Lên ngôi Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2016, Lệ Hằng nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Tuy nhiên, gu thời trang của người đẹp thuở mới vào nghề bị đánh giá lòe loẹt, thiếu tính thẩm mỹ. Cô thường lựa chọn những trang phục có màu sắc sặc sỡ, không tôn số đo 3 vòng.

Lối ăn mặc thiếu sự tiết chế khiến Lệ Hằng một thời gian dài thường xuyên góp mặt trong hàng ngũ sao Việt mặc xấu.

Lối ăn mặc thiếu sự tiết chế khiến Lệ Hằng một thời gian dài thường xuyên góp mặt trong hàng ngũ sao Việt mặc xấu.

Đa phần ý kiến cho rằng, phong cách của Lệ Hằng bị dừ hơn nhiều so với tuổi.  

Nhiều ý kiến cho rằng phong cách của Lệ Hằng "dừ" hơn nhiều so với tuổi.  


Thời điểm mới đăng quang Á hậu, Lệ Hằng cũng mất điểm với sự già dặn, cầu kỳ trong phong cách thời trang xuống phố. Những bộ đầm lòe loẹt, phom dáng rộng thế này chẳng những giấu nhẹm lợi thế vóc dáng mà còn khiến cô trở nên lạc điệu, sến súa hơn rất nhiều.

Lệ Hằng cũng mất điểm bởi sự già dặn, cầu kỳ trong phong cách thời trang xuống phố. Những bộ đầm lòe loẹt, phom dáng rộng thế này chẳng những giấu nhẹm lợi thế vóc dáng mà còn khiến cô trở nên lạc điệu, sến súa hơn rất nhiều.

3 năm sau đăng quang, Lệ Hằng có sự thay đổi rõ nét trong phong cách. Cô ghi điểm với khán giả qua diện mạo chỉn chu, sang trọng. Những bộ cánh Á hậu gốc Đà Nẵng lựa chọn cũng tối giản hết mức có thể từng họa tiết, phụ kiện.

3 năm sau đăng quang, Lệ Hằng có sự thay đổi rõ nét trong phong cách. Cô ghi điểm với khán giả qua diện mạo chỉn chu, sang trọng. Những bộ cánh Á hậu gốc Đà Nẵng lựa chọn cũng tối giản hết mức có thể.

Lệ Hằng hiểu hơn lợi thế của vóc dáng, chính vì vậy, cô thường diện những bộ cánh tôn dáng triệt để.

Lệ Hằng hiểu hơn lợi thế hình thể, chính vì vậy, cô thường diện những bộ cánh tôn dáng triệt để.

Diện váy hai dây tua rua với phần họa tiết cầu kỳ nhưng Lệ Hằng với lối trang điểm và mix đồ giản đơn đã không mang đến cảm giác quê mùa, sến súa như thời điểm trước đó.

Diện váy hai dây tua rua với phần họa tiết cầu kỳ nhưng Lệ Hằng không mang đến cảm giác quê mùa, sến súa như trước đó nhờ lối trang điểm và mix đồ đơn giản.

Gần đây, Lệ Hằng thường chọn style hiện đại, năng động xuống phố. Trang phục mà người đẹp sinh năm 1993 chọn cũng bớt tỉ mẩn, màu mè hơn.

Gần đây, Lệ Hằng thường chọn style hiện đại, năng động xuống phố. Trang phục mà người đẹp sinh năm 1993 chọn cũng bớt màu mè rối mắt hơn.

Phong cách thời trang khỏe khoắn, hiện đại của Lệ Hằng ở hiện tại được công chúng đánh giá cao.

Phong cách thời trang khỏe khoắn, hiện đại của Lệ Hằng được công chúng đánh giá cao.

Hình ảnh chỉn chu, trau chuốt và sắc vóc chín muồi giúp Lệ Hằng trở thành một trong những mỹ nhân được khán giả yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Hình ảnh chỉn chu, trau chuốt và sắc vóc chín muồi của người đẹp Lệ Hằng hiện tại.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top