iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/6/2014, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Style khác biệt của 4 'bông hồng lai' hot nhất xứ chùa Vàng

Chững chạc, thanh lịch, đáng yêu, quyến rũ... đó là những phong cách riêng biệt mà 4 ngôi sao thống lĩnh làng giải trí Thái Lan lựa chọn.

1. Anne Thongprasom – Chững chạc, thanh lịch

Mang trong mình hai dòng máu Thái  Thụy Điển, nữ diễn viên Anne Thongprasom bắt đầu nghiệp diễn từ năm 15 tuổi. Cô được coi là nàng công chúa của làng điện ảnh Thái Lan, với vô số vai diễn thành công, để lại trong lòng công chúng những ấn tượng sâu sắc.

Mang trong mình hai dòng máu Thái – Thụy Điển, nữ diễn viên Anne Thongprasom bắt đầu nghiệp diễn từ năm 15 tuổi. Cô được coi là nàng công chúa của làng điện ảnh Thái Lan với vô số vai diễn thành công, để lại trong lòng công chúng những ấn tượng sâu sắc.

Nếu nói ở Aff  là hình tương của sự trong trắng, dịu dàng thì ở Anne điều đó hoàn toàn ngược lại. Nữ diễn viên sinh năm 1976 này, thường xuyên chọn cho mình những trang phục vừa đơn giản vừa bắt mắt, điều đó khiến Anne luôn chững chạc và thanh lịch trước mắt công chúng.

Nữ diễn viên sinh năm 1976  thường xuyên chọn cho mình những trang phục vừa đơn giản vừa bắt mắt, điều đó giúp Anne giữ hình ảnh chững chạc và thanh lịch trước công chúng.

3-6274-1402626130.jpg

Sơ mi, quần vải là những món đồ yêu thích của Anne.

Khi bước trên thảm đỏ, Anne luôn biết cách thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của mình bằng những kiểu trang phục đơn giản nhưng không đơn điệu, làm nổi bật những vẻ đẹp quyến rũ của bản thân.

Khi bước trên thảm đỏ, Anne luôn biết cách thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của mình bằng những kiểu trang phục đơn giản nhưng không đơn điệu, làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ.

Ngoài đời, với tính cách đơn giản, do vậy Anne không cầu kỳ và quan trọng hóa vấn đề ăn mặc. Trang phục cô chọn thường có xu hướng chững chạc, thanh lịch và vô cùng thoải mái.

Ngoài đời, với tính cách đơn giản, Anne không  quan trọng hóa vấn đề ăn mặc. Trang phục cô chọn thường có xu hướng đơn giản và vô cùng thoải mái.

2. Kimberly Ann Voltemas – Trẻ trung, đáng yêu

Được coi là người kế nhiệm của nữ diễn viên/ nhà sản xuất tài ba Anne Thongprasom, cô diễn viên sinh năm 1992, lai hai dòng máu Đức  Thái Kimberly Ann Voltemas xuất hiện lần đầu vào năm 2009 với vai diễn nhỏ trong bộ phim Rok. Hiện Kimberly đang là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi trội của làng điện ảnh Thái Lan.

Được coi là người kế nhiệm của nữ diễn viên/ nhà sản xuất tài ba Anne Thongprasom, cô diễn viên sinh năm 1992, lai hai dòng máu Đức – Thái Kimberly Ann Voltemas xuất hiện lần đầu vào năm 2009 với vai diễn nhỏ trong bộ phim Rok. Kimberly đang là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi trội của làng điện ảnh Thái Lan.

Không chỉ xinh đep và tài năng, Kimberly còn khá nổi bật với gu thời trang dễ thương và vô cùng sành điệu.

Không chỉ xinh đep và tài năng, Kimberly còn nổi bật với gu thời trang dễ thương và vô cùng sành điệu.

Không chỉ xinh đep và tài năng, Kimberly còn khá nổi bật với gu thời trang dễ thương và vô cùng sành điệu.

Tuy dáng người không được mảnh mai như các bạn đồng nghiệp, nhưng Kimberly luôn biết cách chọn và phối đồ sao cho hợp lý nhất, nhằm tôn lên những điểm mạnh trên cơ thể.

Từ thời trang thảm đỏ cho đến đời thường, Kimberly luôn lựa chọn những phong cách vừa đơn giản, thời thượng và bắt mắt nhất.

Từ thời trang thảm đỏ cho đến đời thường, Kimberly luôn lựa chọn những phong cách vừa đơn giản, thời thượng và bắt mắt nhất.

10-7364-1402626136.jpg

Xem tiếp

Hà Phương

top-1400727119-362x0-7115-1402626136.jpg

6 chân dài sành điệu nhất showbiz Thái

Chompoo Araya, Aum Patcharapa, Ploy Cherman... là những ngôi sao có phong cách đáng ngưỡng mộ nhất nhì Thái Lan hiện nay.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top