iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Song Hằng' thường xuyên mặc đồ đôi mà 'quên' gọi Võ Hoàng Yến

Minh Hằng và Thanh Hằng nhiều lần mặc tông xuyệt tông ở The Face, nhường vị trí ngồi giữa cho Võ Hoàng Yến.

Không phải tự dưng mà Võ Hoàng Yến gọi The Face Việt Nam 2018 là The Bè lũ. Cô cho rằng cặp chị ngả em nâng Minh Hằng - Thanh Hằng đã liên thủ với nhau đế đối chọi với cô ở chương trình. Điều này được thể hiện ở việc song Hằng rất thích mặc đồ tông xuyệt tông, trong khi đó Võ Hoàng Yến một mình một kiểu.

Không phải tự dưng mà Võ Hoàng Yến gọi The Face Việt Nam 2018 là "The Bè lũ". Cô cho rằng cặp "chị ngả em nâng" Minh Hằng - Thanh Hằng đã liên thủ với nhau để đối chọi với cô ở chương trình. Điều này thể hiện ở việc "song Hằng" rất thích mặc đồ tông xuyệt tông, trong khi đó Võ Hoàng Yến một mình một kiểu.

Không biết vô tình hay cố ý, Minh Hằng và Thanh Hằng nhiều lần đụng độ màu sắc, kiểu dáng, cách mix... trang phục, còn Võ Hoàng Yến lại lạc lõng với lối đi riêng.

Không biết vô tình hay cố ý, Minh Hằng và Thanh Hằng nhiều lần đụng độ màu sắc, kiểu dáng, cách mix... trang phục, còn Võ Hoàng Yến lại lạc lõng với "lối đi riêng".

Dù cả ba đều chọn chung một kiểu đồ thì giữa Minh Hằng và Thanh Hằng trông vẫn ăn ý hơn. Điều này khiến Võ Hoàng Yến liên tục được ngồi giữa trong các tập để tạo thế cân bằng.

Dù cả ba đều chọn chung một kiểu đồ thì giữa Minh Hằng và Thanh Hằng trông vẫn ăn ý hơn. Điều này khiến Võ Hoàng Yến liên tục được ngồi giữa trong các tập để tạo thế cân bằng.

Nhiều người cho rằng vì vốn thân thiết nên song Hằng mới bàn bạc trang phục trước để tạo sự đẹp mắt khi ghi hình. Tuy nhiên cũng không ít fan nghi ngờ đây là cách sắp xếp của chương trình nhằm giúp Võ Hoàng Yến thành vedette. Trùng hợp, slogan của mùa này cũng là Thời hoàng kim trở lại, đúng như câu chuyện vực dậy sau scandal của Võ Hoàng Yến.

Nhiều người cho rằng vì vốn thân thiết nên "song Hằng" mới bàn bạc trang phục trước để tạo sự đẹp mắt khi ghi hình. Tuy nhiên cũng không ít fan nghi ngờ đây là cách sắp xếp của chương trình nhằm giúp Võ Hoàng Yến thành vedette. Trùng hợp, slogan của mùa này cũng là "Thời hoàng kim trở lại", đúng như câu chuyện vực dậy sau scandal của Võ Hoàng Yến.

Không chỉ ăn ý về trang phục, cặp Minh Hằng - Thanh Hằng còn thường xuyên có nhiều lựa chọn hao hao về phụ kiện.

Không chỉ ăn ý về trang phục, cặp Minh Hằng - Thanh Hằng còn thường xuyên có nhiều lựa chọn hao hao về phụ kiện.

Dù Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều diện đồ trắng nhưng đập vào mắt khán giả lại là hai chiếc mũ cói hợp gu của song Hằng, trong khi đó Võ Hoàng Yến lại thắt turban khác kiểu.

Dù Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều diện đồ trắng nhưng "đập vào mắt" khán giả lại là hai chiếc mũ cói hợp gu của "song Hằng", trong khi đó Võ Hoàng Yến lại thắt turban khác kiểu.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top