iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 11:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP mặc đụng hàng với dàn sao trong MV 'Hãy trao cho anh'

Sơn Tùng mặc đụng hàng với Mino (Winner), Kang Daniel và Hoàng Ku trong MV mới.

MV Hãy trao cho anh trình làng tối 1/7 của Sơn Tùng M-TP được đầu tư công phu về âm nhạc, hình ảnh, bối cảnh, đặc biệt là thời trang. Những bộ cánh của giọng ca sinh năm 1994 đều nằm trong BST mới nhất của những nhà mốt đình đám thế giới như Vetements, Fendi, Versace, Burberry...  Sơn Tùng nhiều lần mặc đụng hàng với các sao trong nước và quốc tế trong MV. Chiếc áo khoác dáng dài, họa tiết kẻ ô của Burberry mà Sơn Tùng mặc từng được Mino của Winner diện trong MV Every day một năm trước. Mẫu trang phục này có giá khoảng 2.500 USD (hơn 56 triệu đồng).

MV Hãy trao cho anh trình làng tối 1/7 của Sơn Tùng M-TP được đầu tư công phu về âm nhạc, hình ảnh, bối cảnh, đặc biệt là thời trang. Những bộ cánh của giọng ca sinh năm 1994 đều đến từ những nhà mốt đình đám thế giới như Vetements, Fendi, Versace, Burberry... Sơn Tùng nhiều lần mặc đụng hàng với các sao trong nước và quốc tế trong MV. Chiếc áo khoác dáng dài, họa tiết kẻ sọc của Burberry mà Sơn Tùng mặc từng được Mino của Winner diện trong MV Every day. Mẫu trang phục này có giá 2.890 USD (khoảng 67 triệu đồng).

Trang phục Sơn Tùng chọn đều có kiểu dáng năng động, họa tiết sặc sỡ, phù hợp với màu sắc MV mang hơi hướng Latin sôi động. Mẫu áo sơ mi họa tiết cây dừa của Balenciaga mà Sơn Tùng mặc trong MV từng được Kang Daniel sử dụng trong một lần ra sân bay. Thiết kế này có giá 750 USD (hơn 18 triệu đồng).

Trang phục Sơn Tùng chọn đều có kiểu dáng năng động, họa tiết sặc sỡ, phù hợp với màu sắc MV mang hơi hướng Latinh sôi động. Mẫu áo sơ mi họa tiết cây dừa của Balenciaga mà Sơn Tùng mặc trong MV từng được Kang Daniel sử dụng trong một lần ra sân bay. Thiết kế này có giá 750 USD (hơn 18 triệu đồng).

Cả Sơn Tùng và Hoàng Ku đều lựa chọn mẫu áo hoa văn baroque kết hợp cùng họa tiết da beo của Versace. Tuy nhiên, giọng ca Lạc trôi chọn áo khoác còn stylist 8x chọn áo sơ mi.

Cả Sơn Tùng và Hoàng Ku đều lựa chọn mẫu áo hoa văn baroque kết hợp cùng họa tiết da beo của Versace. Tuy nhiên, giọng ca Lạc trôi chọn áo khoác còn stylist 8x chọn áo sơ mi.

Sơn Tùng mặc lại mẫu áo khoác denim, họa tiết monogram đặc trưng của Louis Vuitton có giá 1.580 USD (khoảng 37 triệu đồng) từng được Hoàng Ku diện trước đó không lâu. Tuy nhiên, để thêm phần khác biệt, Sơn Tùng mix cùng sneakers Nike x Off-White có giá 1.265 USD (gần 30 triệu đồng) và ba lo bản mini của MCM.

Sơn Tùng mặc lại mẫu áo khoác denim, họa tiết monogram đặc trưng của Louis Vuitton có giá 1.580 USD (khoảng 37 triệu đồng) từng được Hoàng Ku diện trước đó không lâu.

 
 

MV Hãy trao cho anh.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top