iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường giải thích nghi vấn 'xài đồng hồ fake'

Nam diễn viên cho biết, chiếc đồng hồ bị nghi nhái mẫu Richard Mille 51-02 Tourbillon Diamond Twister là món quà do một người bạn tặng anh.

Giống như nhân vật Vũ trong Về nhà đi con, ngoài đời nam diễn viên Quốc Trường cũng là anh chàng bảnh trai, đào hoa, thích kinh doanh. Anh là nhà sáng lập kiêm giám đốc tiếp thị cho một thương hiệu mỳ cay với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Hiện, anh sống trong căn biệt thự rộng hơn 700m2 trị giá 25 tỷ đồng tại Cần Thơ.

Phong cách bảnh bao của Quốc Trường.

Quốc Trường và chiếc đồng hồ yêu thích.

Quốc Trường sở hữu nhiều món đồ đắt đỏ như đồng hồ, giày... Nam diễn viên đặc biệt yêu thích một chiếc đồng hồ đính kim cương, anh dùng liên tục cùng nhiều set đồ khác nhau. Dựa trên kiểu dáng của chiếc đồng hồ, nhiều người đoán món phụ kiện của nam diễn viên là Richard Mille 51-02 Tourbillon Diamond Twister. Mặt đồng hồ được thiết kế với vàng trắng 18 carat và 270 viên đá quý. Đây là phiên bản hạn chế, chỉ có 30 cái trên toàn thế giới. Giá trị của nó gần 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Tuy nhiên so với chiếc đồng hồ chính hãng, đồng hồ của Quốc Trường có một số chi tiết khác biệt. Điều này khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên đang sử dụng hàng fake.

Quốc Trường cùng chiếc đồng hồ yêu thích bị nghi là hàng fake.

Món phụ kiện này được nam diễn viên dùng với nhiều trang phục.

Chia sẻ về tin đồn này với iOne, Quốc Trường thừa nhận anh có sử dụng hàng hiệu nhái. "Trong tủ đồ của tôi, có những món đồ tự mua, có những món đồ bạn tặng. Trước khi tôi thành công như bây giờ, bạn tôi có tặng đồ nhái trong sinh nhật. Tôi thì sẽ không mua đồ nhái vì trân trọng giá trị của các thương hiệu, tuy nhiên tôi vẫn tự hào khi mang những món đồ do bạn mình tặng vì yêu quý người ta. Nguyên tắc của tôi là 'càng ở trên cao, càng cúi đầu'. Khi bạn giàu có hơn, sẽ có rất nhiều người soi bạn và phải sống làm sao để người ta thương. Tôi sẽ không để bạn bè mình phải nói: 'Dạo này nó hot, nó biết đồ mình tặng đồ giả nó không thèm mang nữa".

Quốc Trường nói thêm, anh là người sống rất đơn giản nên không cầu kỳ giá trị của trang phục. Tủ đồ của anh có những món hàng hiệu rất đắt tiền, nhưng cũng có trang phục bình dân và anh vẫn sử dụng hàng ngày.

 
 

Quốc Trường dùng hàng hiệu trong một phân cảnh 'Về nhà đi con'.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top