iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/12/2019, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Ly diện 'siêu phẩm' giày do G-Dragon thiết kế

Fan cứng của GD - Phương Ly - là sao Việt đầu tiên tậu mẫu giày hoa cúc đang cháy hàng.

Trên trang cá nhân, Phương Ly khoe hình ảnh nghịch ngợm khi đang ngồi xích đu. Gây chú ý hơn cả là mẫu giày sneakers cô nàng đang diện. Đây là thiết kế do G-Dragon thiết kế, hợp tác cùng thương hiệu Nike và đang cháy hàng mọi mặt trận.

Trên trang cá nhân, Phương Ly khoe hình ảnh nghịch ngợm khi đang ngồi xích đu. Gây chú ý hơn cả là mẫu giày sneakers cô nàng đang diện. Đây là thiết kế do G-Dragon thiết kế, hợp tác cùng thương hiệu Nike và đang cháy hàng.

sneaker kết hợp với thương hiệu Nike mang tên Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise.

Là fan cứng của G-Dragon nhiều năm, Phương Ly không bỏ qua cơ hội sắm thiết kế gây sốt của thần tượng. Đôi sneakers có tên "Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise" với điểm đặc trưng là hình hoa cúc và logo Nike ở một bên giày. Để sở hữu thiết kế này, giọng ca Mặt trời của em phải chi từ 14-17 triệu đồng.

Ngoài Phương Ly, Kỳ Duyên cũng khoe mới đập hộp đôi giày gây sốt. Dù có rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ, Hoa hậu vẫn thể hiện sự háo hức đặc biệt với đôi sneakers của G-Dragon. Lớp sơn đen trên giày sẽ dần bong ra, để lộ phía dưới là những nét sơn nghệ thuật.

Ngoài Phương Ly, Kỳ Duyên cũng khoe mới "đập hộp" đôi giày gây sốt. Dù có rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ, Hoa hậu vẫn thể hiện sự háo hức đặc biệt với đôi sneakers của G-Dragon. Lớp sơn đen trên giày sẽ dần bong ra, để lộ phía dưới là những nét sơn nghệ thuật.

Mẫu giày này có ba phiên bản khác nhau. 88 đôi có logo màu vàng với phần chữ do G-Dragon viết tay không dành để bán mà chỉ tặng cho bạn bè thân thiết. Mẫu có logo màu đỏ là phiên bản giới hạn dành cho khách hàng tại Hàn được bán với số lượng 818 đôi, hiện đã cháy hàng. Mẫu giày có logo màu trắng sẽ bán ở thị trường quốc tế với giá 200 USD (gần 4,5 triệu đồng)

Đôi giày hoa cúc có ba phiên bản khác nhau. 88 đôi có logo màu vàng với phần chữ do G-Dragon viết tay không dành để bán mà chỉ tặng cho bạn bè thân thiết. Mẫu có logo màu đỏ là phiên bản giới hạn dành cho khách hàng tại Hàn được bán với số lượng 818 đôi, hiện đã cháy hàng. Mẫu giày có logo màu trắng bán ở thị trường quốc tế với giá 200 USD (gần 4,5 triệu đồng). Ở Việt Nam, giày bị đội giá lên nhiều lần, trong đó mẫu logo màu đỏ được rao bán với giá tới hơn 90 triệu đồng.

Sáng tạo của G-Dragon đang tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Dara - người em thân thiết nhất trong nghề của G-Dragon - được anh thiết kế tặng 3 đôi giày NIKE x PMO AF1 Para-noise vàng, đỏ, trắng.

Sáng tạo của G-Dragon đang tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Dara - người em thân thiết nhất trong nghề của G-Dragon - được anh thiết kế tặng 3 đôi giày NIKE x PMO AF1 Para-noise vàng, đỏ, trắng có ghi tên riêng.

Nhiều sao Hàn đua nhau khoe diện giày hoa cúc. Hyoyeon (SNSD) cũng không thể bỏ qua phiên bản giày do chính thủ lĩnh BIGBANG thiết kế.

Nhiều sao Hàn đua nhau khoe diện giày hoa cúc. Hyo Yeon (SNSD) không thể bỏ qua phiên bản giày do thủ lĩnh Bigbang thiết kế.

LE (EXID) khoe đôi giày logo trắng. Nữ thần tượng còn để hẳn nguyên tag giày theo cách mà G-Dragon đã mang giày trước đó.

LE (EXID) đi giày nguyên tag theo cách mà G-Dragon đã mang trước đó.

Suho (EXO) Chanyeol (EXO).Donghyuk (iKON) Jang Woo Hyuk (H.O.T)

Hàng loạt ngôi sao khác như Park Shin Hye, Suho, Chan Yeol (EXO), Donghyuk (iKON), Jang Woo Hyuk (H.O.T)... cũng sớm sở hữu đôi giày này.

Các sao Trung Quốc như Jay Chou, Vương Nhất Bác bị mẫu giày chất lừ chinh phục.

Các sao Trung Quốc như Jay Chou, Vương Nhất Bác bị mẫu giày chất lừ chinh phục.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top