iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phong cách sexy của 2 hot girl sinh năm 2001

Vừa tròn 18 tuổi nhưng Ngọc Trân, Thiên Trang sớm nổi tiếng vì có dáng vẻ phổng phao.

Võ Ngọc Trân

Võ Ngọc Trân nổi tiếng khắp mạng xã hội từ khi còn học lớp 10 tại trường THPT Bình Hưng Hoà (SG)

Võ Ngọc Trân nổi tiếng từ khi còn học lớp 10 ở THPT Bình Hưng Hoà (TP HCM). Những bức ảnh Ngọc Trân mang vẻ đẹp ngây thơ của một nữ sinh gây chú ý khắp mạng xã hội. Nhiều báo Hàn, Trung còn viết về cô bạn và khen là "hot girl toàn diện" vì có nhan sắc và khả năng học tập tốt.

Trái ngược với vẻ trong trẻo khi cắp sách đến trường, ở đời thường Ngọc Trân theo đuổi phong cách sexy. 

Trái ngược với vẻ trong trẻo khi cắp sách đến trường, ở đời thường Ngọc Trân theo đuổi phong cách sexy. 

Những bức ảnh của Ngọc Trân thường theo tiêu chí khoe dáng tối đa, với vòng một đẫy đà, eo siêu nhỏ và vòng ba cong vút. Bên cạnh những người khen Ngọc Trân khéo chọn đồ bó sát tôn dáng, không ít ý kiến cho rằng cô bạn lạm dụng chỉnh sửa ảnh, thậm chí nghi ngờ dao kéo từ khi chưa đủ 18 tuổi.

Street style của Ngọc Trân thường theo tiêu chí khoe dáng tối đa với vòng một đẫy đà, eo siêu nhỏ và vòng ba cong vút. Bên cạnh những người khen Ngọc Trân khéo chọn đồ bó sát tôn dáng, không ít ý kiến nghi ngờ cô lạm dụng chỉnh sửa ảnh, thậm chí dao kéo từ khi chưa đủ 18 tuổi.

Cô tân sinh viên Đại học HUFLIT mê phong cách sang chảnh tiểu thư, thường xuyên diện các mẫu áo khoe vai, tôn vòng một đầy giống đàn chị.

Cô tân sinh viên ĐH HUFLIT mê phong cách sang chảnh tiểu thư, thường xuyên diện các mẫu áo khoe vai, tôn vòng một đầy giống đàn chị.

Hồ Thiên Trang

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001) mang 3 dòng máu Việt - Thái - Trung

Hồ Thiên Trang (còn gọi là Trang Hồ) mang 3 dòng máu Việt - Thái - Trung, vừa tốt nghiệp THPT Trần Phú, Hà Nội. Cô nổi tiếng từ vài năm trước nhờ vẻ đẹp như búp bê, phong cách gợi cảm.

Phong cách Thiên Trang theo đuổi có phần chững chạc so với tuổi. Trên trang cá nhân có khoảng 50 nghìn người theo dõi, hot girl thường đăng những bức hình với street style gợi cảm.

Phong cách Thiên Trang theo đuổi có phần chững chạc so với tuổi. Trên trang cá nhân có khoảng 50 nghìn người theo dõi, hot girl thường đăng những bức hình với street style gợi cảm.

Không có đôi chân quá dài nhưng Thiên Trang lại sở hữu hình thể cân đối, vòng một đầy đặn, hông nở. 

Không có đôi chân quá dài nhưng Thiên Trang lại sở hữu hình thể cân đối, vòng một đầy đặn, hông nở. 

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thiên Trang đã là người mẫu quen thuộc cho các shop thời trang. Trong những bức hình, hot girl 10x sexy với đồ dạ hội, váy cúp ngực hay thậm chí thời trang đồ ngủ.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thiên Trang đã là người mẫu quen thuộc cho các shop thời trang ở Hà Nội. Trong những bức hình, hot girl 10x sexy với đồ dạ hội, váy cúp ngực hay thậm chí thời trang đồ ngủ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top