iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/9/2018, 12:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phí Phương Anh nổi bật với váy tụt, áo màu chóe

Chân dài bừng sáng tại buổi tuyển chọn một cuộc thi thiết kế thời trang.

Tại buổi tuyển sinh, ngoài giám khảo Lê Thanh Hòa, sự xuất hiện của Phí Phương Anh cũng gây ấn tượng mạnh khi cô diện váy hai cạp cùng áo sơ mi vàng nổi bật.

Tại buổi tuyển sinh cuộc thi Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up, Phí Phương Anh gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài nổi bật. Quán quân The Face diện cả cây đồ màu chóe, áo sơ mi vàng rực được cô kết hợp cùng chân váy hai cạp theo style "váy tụt".

Trang phục đã sặc sỡ, người đẹp còn khoe mái tóc vàng chói lọi cùng lối trang điểm tông đỏ cũng nổi bật không kém.

Trang phục đã sặc sỡ, người đẹp còn khoe mái tóc vàng chói lọi cùng lối trang điểm tông đỏ cũng nổi bật không kém.

cô giữ vai trò người dẫn dắt chương trình và với vai trò mới, cô cũng thể hiện sự linh hoạt của mình khi khiến các thí sinh thêm hào hứng để thể hiện quan điểm sáng tạo và niềm đam mê dành cho thiết kế.

Ở cuộc thi này, Phí Phương Anh giữ vai trò người dẫn dắt chương trình, phỏng vấn các thí sinh. 

Tuy là lần đầu đảm nhiệm vai trò host nhưng Phí Phương Anh vẫn đầy tự tin với vốn hiểu biết sâu rộng về thời trang khi giao lưu, chia sẻ với các bạn trẻ đến với Wings Up.  Sau hơn 10 giờ tuyển chọn căng thẳng giữa hàng loạt bài dự thi tiềm năng, Phí Phương Anh cùng NTK Lê Thanh Hòa đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc đáp ứng tiêu chí của cuộc thi như có sáng tạo, ý tưởng đột phá và khả năng thể hiện ý tưởng trên các bản sketch.

Tuy lần đầu đảm nhiệm vai trò host nhưng chân dài vẫn đầy tự tin với vốn hiểu biết về thời trang khi giao lưu, chia sẻ với các bạn trẻ đến với Wings Up. Sau hơn 10 giờ tuyển chọn căng thẳng giữa hàng loạt bài dự thi tiềm năng, Phí Phương Anh cùng NTK Lê Thanh Hòa đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc đáp ứng tiêu chí của cuộc thi.

Wings up - chắp cánh tài năng thiết kế Việt là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.

Wings up - chắp cánh tài năng thiết kế Việt là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để giúp những nhà thiết kế đua tài. Những thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.

Dù buổi tuyển sinh diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng trước đó, khá nhiều bạn trẻ đã tập trung trước nơi tổ chức để chờ đợi lấy số báo danh. Gần 400 thí sinh háo hức mong chờ đến lượt mình để trình bày ý tưởng cũng như cảm hứng tạo nên các bản vẽ, để thuyết phục ban giám khảo.

Dù buổi tuyển sinh diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng trước đó, khá nhiều bạn trẻ đã tập trung trước nơi tổ chức để chờ đợi lấy số báo danh. Gần 400 thí sinh háo hức mong chờ đến lượt mình để trình bày ý tưởng cũng như cảm hứng tạo nên các bản vẽ.

Hầu hết họ là sinh viên chuyên khoa thiết kế thời trang tại các trường đại học lớn, trong số đó, có nhiều fashionista và du học sinh yêu thiết kế đến từ các nước Đông Nam Á cũng tranh thủ thời gian đến để thử sức tại cuộc thi.

Hầu hết họ là sinh viên chuyên khoa thiết kế thời trang tại các đại học, ngoài ra còn có nhiều fashionista và du học sinh yêu thiết kế đến từ các nước Đông Nam Á.

Phí Phương Anh chặt chém với váy tụt, áo màu chóe  - 7
Phí Phương Anh chặt chém với váy tụt, áo màu chóe  - 8

Mỗi người một phong cách, cá tính riêng tạo nên sự đa sắc màu cho cuộc thi.

Phí Phương Anh chặt chém với váy tụt, áo màu chóe  - 9

Các nhà thiết kế trẻ ngồi ngay tại chỗ thể hiện ý tưởng trên bản vẽ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top