iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/3/2020, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương gây tranh cãi khi mặc bikini giữa trời tuyết

Trào lưu ăn mặc tưởng như kỳ cục nhưng được rất nhiều người đẹp hưởng ứng sau khi Kendall Jenner lăng xê.

Phạm Hương vừa đăng ảnh đi chơi ở khu trượt tuyết South Lake Tahoe, tại California. Điểm đáng chú ý là thay vì mặc đồ kín mít để chống rét, hoa hậu chỉ diện bộ bikini rất mỏng manh.

Phạm Hương vừa đăng ảnh đi chơi ở khu trượt tuyết South Lake Tahoe, tại California. Điểm đáng chú ý là thay vì mặc đồ kín mít để chống rét, hoa hậu chỉ diện bộ bikini rất mỏng manh.

Hưởng ứng trào lưu mặc bikini giữa trời tuyết, Phạm Hương nhận được nhiều lời khen nhờ vóc dáng săn chắc, làn da rám nắng. Ở giữa trời lạnh cóng nhưng bà mẹ một con vẫn tạo dáng đầy thần thái, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến vẻ sexy.

Hưởng ứng trào lưu "mặc bikini giữa trời tuyết", Phạm Hương nhận được nhiều lời khen nhờ vóc dáng săn chắc, làn da rám nắng. Ở giữa trời lạnh cóng nhưng "bà mẹ một con" vẫn tạo dáng đầy thần thái, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến vẻ sexy. Tuy nhiên nhiều người cũng lo ngại cho sức khỏe của Phạm Hương khi theo trend này.

Trước Phạm Hương, một số sao Việt cũng từng đua trend gây tranh cãi này. Minh Triệu...

Trước Phạm Hương, một số sao Việt cũng từng "đua trend" gây tranh cãi. Minh Triệu...

... và Kỳ Duyên rủ nhau cởi áo, chỉ mặc áo ngực với quần thể thao bất chấp xung quanh tuyết trắng bao phủ. Sau khi thực hiện thử thách sống ảo này, Kỳ Duyên ngay lập tức phải vào trong và mặc nhiều lớp áo, quấn khăn để sưởi ấm.

... và Kỳ Duyên rủ nhau cởi áo, chỉ mặc áo ngực với quần thể thao bất chấp xung quanh tuyết trắng bao phủ. Sau khi thực hiện thử thách "sống ảo", Kỳ Duyên ngay lập tức phải vào trong và mặc nhiều lớp áo, quấn khăn để sưởi ấm.

Mốt chụp hình bikini giữa trời tuyết được siêu mẫu Kendal Jenner lăng xê đầu tiên. Bức ảnh cô mặc bộ áo tắm nhỏ bằng lòng bàn tay, tạo dáng thoải mái giữa tuyết trắng gây sốt Instagram.

Mốt chụp hình bikini giữa trời tuyết được siêu mẫu Kendall Jenner lăng xê đầu tiên. Bức ảnh cô mặc bộ áo tắm nhỏ bằng lòng bàn tay, tạo dáng thoải mái giữa tuyết trắng gây sốt Instagram.

Kim Kardashian sau đó cũng bắt chước em gái thử mặc không thể hở hơn giữa trời lạnh giá.

Kim Kardashian sau đó cũng bắt chước em gái thử mặc "không thể hở hơn" giữa trời lạnh giá.

Nhờ sự lăng xê của các tên tuổi Instagram, trào lưu mặc đồ kỳ quặc này trở thành hot trend.

Nhờ sự lăng xê của các tên tuổi Instagram, trào lưu mặc đồ kỳ quặc trở thành hot trend.

Các cô gái không ngại mặc những bộ bikini càng hở bạo càng tốt để khoe khả năng chịu lạnh vi diệu.

Các cô gái không ngại mặc những bộ bikini "càng hở bạo càng tốt" để khoe khả năng chịu lạnh "vi diệu".

Dù gây tranh cãi vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mốt mặc bikini giữa trời tuyết vẫn được hàng nghìn cô gái thử nghiệm.

Dù gây tranh cãi vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mốt mặc bikini giữa trời tuyết vẫn được hàng nghìn cô gái thử nghiệm.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top