iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ thần thanh xuân' xứ Trung thường bị chê vì đôi chân thô

Thẩm Nguyệt có khuôn mặt xinh đẹp nhưng thường bị nhận xét thiếu khí chất khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Thẩm Nguyệt nổi tiếng nhờ bộ phim Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta, Vường sao băng 2018. Nữ diễn viên sinh năm 1997 là nữ thần thanh xuân thế hệ mới của làng giải trí Trung Quốc. Thẩm Nguyệt với khuôn mặt đẹp trong sáng. Tuy nhiên, cô nàng thường bị chê bai vì đôi chân thô, cách chọn trang phục kém ấn tượng khi tham gia sự kiện.

Thẩm Nguyệt nổi tiếng nhờ bộ phim Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta, Vường sao băng 2018... Nữ diễn viên sinh năm 1997 được ví von là ''nữ thần thanh xuân'' thế hệ mới của làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, cô thường bị chê bai vì đôi chân thô, cách chọn trang phục kém ấn tượng khi tham gia sự kiện.

Thẩm Nguyệt có nhược điểm chân cột đình, chiều cao khiêm tốn. Mỗi khi mặc kiểu váy ngắn, nữ diễn viên thường bị chê bai vì tỉ lệ cơ thẻ kém chuẩn.

Thẩm Nguyệt có nhược điểm chân ''cột đình'', chiều cao khiêm tốn. Mỗi khi mặc kiểu váy ngắn, nữ diễn viên thường bị chê bai vì tỷ lệ cơ thẻ kém chuẩn.

Trong sự kiện ngày 14/6, Thẩm Nguyện bị Trần Đô Linh (bên trái) dìm hàng khi đứng chung khung hình. Nữ chính của Vường sao băng lộ chân thô, khí chất kém hẳn so với bạn diễn. Không ai có thể nhận ra Thẩm Nguyệt đang mặc độ hiệu có giá khoảng 25 triệu đồng.

Trong sự kiện ngày 14/6, Thẩm Nguyện bị Trần Đô Linh (bên trái) ''dìm hàng" khi đứng chung khung hình. Nữ chính của Vườn sao băng lộ chân thô, khí chất kém hẳn so với bạn diễn. Không ai có thể nhận ra Thẩm Nguyệt đang mặc đồ hiệu có giá khoảng 25 triệu đồng.

Thẩm Nguyệt đụng hàng với Dương Tử. Vóc dáng và cách phối đồ với ngôi sao Hương mật tựa khói sương ấn tượng hơn. Thẩm Nguyện bị chê kém sang khi liên tục xách váy.

Thẩm Nguyệt đụng hàng với Dương Tử. Vóc dáng và cách phối đồ của ngôi sao Hương mật tựa khói sương được khen ấn tượng hơn. Thẩm Nguyện bị chê ''kém sang'' khi liên tục xách váy.

Các stylist chọn đồ cho Thẩm Nguyệt đôi khi rất khó hiểu, lộ hết khuyết điểm trên cơ thể.

Các stylist chọn đồ cho Thẩm Nguyệt đôi khi rất khó hiểu, lộ hết khuyết điểm trên cơ thể.

Thẩm Nguyệt có khuôn mặt xinh đẹp nhưng đôi chân và phần eo khiến nữ diễn viên mất điểm khi tham gia sự kiện.

Thẩm Nguyệt có khuôn mặt xinh đẹp nhưng đôi chân và phần eo là nhược điểm dễ gây mất điểm mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Cùng kiểu đồng phục, Thẩm Nguyệt thua xa Trịnh Sảng (ảnh phải) vì chiều cao hạn chế, chân thô và eo bánh mỳ.

Cùng kiểu đồng phục, Thẩm Nguyệt thua xa Trịnh Sảng (ảnh phải) vì chiều cao hạn chế, chân thô và eo bánh mỳ.

Nữ diễn viên Vường sao băng 2018 lưng ngắn, không có đường cong. Cô nàng nhìn như học sinh khi đụng hàng với Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nữ diễn viên Vườn sao băng 2018 lưng ngắn, không có đường cong. Cô nhìn như học sinh khi ''đụng hàng'' với Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cùng một chiếc váy nhưng Sulli mặc lại vô cùng quyến rũ, Thẩm Nguyệt mang lại cảm giác ngột ngạt, váy quá dài.

Cùng một chiếc váy nhưng Sulli mặc lại vô cùng quyến rũ, Thẩm Nguyệt mang lại cảm giác ngột ngạt, váy quá dài.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top