iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/4/2019, 16:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ hoàng khoe vòng ba' Angela Phương Trinh ngày càng kín đáo bất ngờ

Từ cô nàng thường xuyên khoe thân, Angela Phương Trinh giờ đây theo đuổi lối ăn mặc nền nã, trưởng thành.

Sở hữu vòng ba 100 cm cùng vóc dáng săn chắc, Angela Phương Trinh có thời mê mệt khoe thân bằng những kiểu đồ gợi cảm. Người đẹp không ít lần bị chê phản cảm với những cách tạo dáng táo bạo tràn ngập trang cá nhân.

Sở hữu vòng ba 100 cm cùng vóc dáng săn chắc, Angela Phương Trinh có thời mê mệt những kiểu đồ khoe thân. Người đẹp không ít lần bị chê phản cảm với những cách tạo dáng táo bạo.

Tuy nhiên thời gian gần đây, người đẹp bất ngờ có sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách. Những bức hình bikini quyến rũ dần được thay thế bằng hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.

Tuy nhiên vài tháng gần đây, cô bất ngờ có sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách. Những bức hình bikini quyến rũ dần được thay thế bằng hình ảnh đời thường gần gũi, giản dị.

Không còn chạy đua với việc khoe dáng, Angela Phương Trinh giờ trông rất ngoan hiền trong những bộ đồ kín như bưng, các kiểu sơ mi gọn gàng, trẻ trung.

Không còn chạy đua với việc khoe dáng, Angela Phương Trinh trông rất "ngoan hiền" trong những bộ đồ kín như bưng, các kiểu sơ mi gọn gàng, trẻ trung.

Phong cách đời thường của nữ diễn viên dần trở về với sự thoải mái, tự nhiên giống như các cô gái cùng lứa tuổi.

Phong cách đời thường của nữ diễn viên dần trở về với sự thoải mái, tự nhiên giống như các cô gái cùng lứa tuổi.

Không ít khán giả bày tỏ sự bất ngờ vì màn lột xác rõ nét của cô nàng.

Không ít khán giả bày tỏ sự bất ngờ vì màn "lột xác" rõ nét của cô nàng.

Cùng với việc thay đổi phong cách ăn mặc, Angela Phương Trinh cũng dần kín đáo hơn trong đời sống cá nhân. Cô hạn chế tham dự sự kiện, ít khi đăng hình hơn hẳn. Người đẹp chủ yếu tập trung vào việc ăn chay, rèn luyện lối sống khỏe mạnh, đi chùa.

Cùng với việc thay đổi phong cách ăn mặc, Angela Phương Trinh cũng dần kín đáo hơn trong đời sống cá nhân. Cô hạn chế tham dự sự kiện, ít khi đăng hình mới. Người đẹp chủ yếu tập trung vào việc ăn chay, rèn luyện lối sống khỏe mạnh, đi chùa.

Thời trang dự sự kiện của chân dài sinh năm 1995 cũng đi theo hướng nền nã, trưởng thành hơn, giấu đường cong vóc dáng.

Thời trang dự sự kiện, xuất hiện trên sóng truyền hình của chân dài sinh năm 1995 cũng đi theo hướng nền nã, trưởng thành hơn, giấu đường cong vóc dáng.

Nữ hoàng khoe vòng ba Angela Phương Trinh ngày càng kín đáo bất ngờ - 7
Khi diện đồ gợi cảm hơn một chút, người đẹp biết tiết chế tránh khoe thân quá đà. Phong cách mới này của Angela Phương Trinh được nhiều khán giả ủng hộ.

Khi diện đồ gợi cảm hơn một chút, người đẹp biết tiết chế tránh khoe thân quá đà. Phong cách mới này của Angela Phương Trinh được nhiều khán giả ủng hộ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top