iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/2/2019, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần vung tiền chứng minh độ 'cuồng' màu hồng của Ngọc Trinh

Người đẹp thường xuyên khoe 'chiến tích shopping' là cả chục món đồ màu hồng một lúc.

Có làn da trắng nõn cùng vẻ đẹp trong veo như búp bê, Ngọc Trinh rất yêu thích tông hồng giúp cô tôn lên ưu điểm vốn có. Tủ quần áo, phụ kiện của người đẹp vì thế mà cũng tràn ngập màu sắc này.

Có làn da trắng cùng vẻ đẹp trong veo như búp bê, Ngọc Trinh rất yêu thích tông hồng giúp cô tôn lên ưu điểm. Tủ quần áo, phụ kiện của người đẹp vì thế mà cũng tràn ngập màu sắc này.

Từ đi sự kiện cho đến dạo phố, Ngọc Trinh đều ưu ái diện gam màu vốn bị nhiều người đánh giá là sến sẩm. Càng ngày chân dài càng tích cực bổ sung thêm nhiều item mới vào tủ đồ nhằm đáp ứng sở thích mặc màu hồng cả cây.

Từ đi sự kiện cho đến dạo phố, Ngọc Trinh đều ưu ái diện gam màu vốn bị nhiều người đánh giá là "sến sẩm". Càng ngày chân dài càng tích cực bổ sung thêm nhiều item mới vào tủ đồ nhằm đáp ứng sở thích "mặc màu hồng cả cây".

Trước Valentine ít ngày, Ngọc Trinh tự thưởng cho mình hàng loạt món đồ hiệu mới, đa phần trong đó đều có gam hồng cô yêu thích nhất. Một lần mua sắm nhẹ nhàng của người đẹp tốn hơn 200 triệu đồng cho 4 chiếc túi xách và hai đôi giày.

Trước Valentine ít ngày, Ngọc Trinh tự thưởng cho mình hàng loạt món đồ hiệu mới, đa phần trong đó đều có gam hồng cô yêu thích nhất. Một lần mua sắm "nhẹ nhàng" của người đẹp tốn hơn 200 triệu đồng cho bốn chiếc túi xách và hai đôi giày.

Nhiều lần khác Ngọc Trinh cũng sẵn sàng chi cả tỷ đồng để mua đủ kiểu túi xách màu hồng khác với nhiều sắc độ. Đắt giá nhất trong số đó phải kể đến những chiếc Hermes giá gần nửa tỷ đồng.

Nhiều lần khác Ngọc Trinh cũng sẵn sàng chi cả tỷ đồng để mua đủ kiểu túi xách màu hồng với nhiều sắc độ. Đắt giá nhất trong số đó phải kể đến những chiếc Hermes giá gần nửa tỷ đồng.

Những lần vung tiền chứng minh độ cuồng màu hồng của Ngọc Trinh - 4
Người đẹp cũng phải tốn kém số tiền tương tự để rước về cả bộ túi xách, vali và giày hồng siêu kẹo ngọt của Louis Vuitton, giúp cô nàng dễ dàng mặc tông xuyệt tông khi ra sân bay.

Người đẹp cũng phải tốn kém số tiền tương tự để rước về cả bộ túi xách, vali và giày hồng siêu "kẹo ngọt" của Louis Vuitton, giúp cô nàng dễ dàng mặc tông xuyệt tông khi ra sân bay.

Trong tủ đồ hồng của Ngọc Trinh còn có những chiếc đồng hồ giá hơn 1 tỷ đồng đến từ những thương hiệu đình đám. Đây vốn là những món đồ rất hiếm và khó mua nhưng chân dài vẫn lùng bằng được cho thấy độ chịu chơi.

Trong tủ đồ hồng của Ngọc Trinh còn có những chiếc đồng hồ giá hơn 1 tỷ đồng đến từ những thương hiệu đình đám. Đây vốn là những món đồ rất hiếm và khó mua nhưng chân dài vẫn lùng bằng được.

Những lần vung tiền chứng minh độ cuồng màu hồng của Ngọc Trinh - 7

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top