iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/5/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần đổi phong cách gây tranh cãi của hot girl Việt

Trúc Anh, Quỳnh Anh Shyn và Jun Vũ nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi thử nghiệm phong cách khác hẳn hình ảnh trước đây.

Trúc Anh

Được mệnh danh là nàng thơ Mắt biếc, Trúc Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ khó nhận ra. Thử nghiệm lối trang điểm kiểu Tây với lông mày rậm, mắt khói xếch và đôi môi tều, nữ diễn viên như biến hóa thành một người khác biệt.

Được mệnh danh là "nàng thơ" Mắt biếc, Trúc Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ khó nhận ra. Thử nghiệm lối trang điểm kiểu Tây với lông mày rậm, mắt khói xếch và đôi môi "tều", nữ diễn viên như biến hóa thành một người khác biệt.

Nhiều người nhận xét phong cách trưởng thành, chín ép này không phù hợp với gương mặt bầu bĩnh, trong sáng của Trúc Anh, khiến cô nàng không khoe được ưu điểm lớn nhất là đôi mắt trong trẻo.  

Nhiều người nhận xét phong cách trưởng thành, "chín ép" này không phù hợp với gương mặt bầu bĩnh, trong sáng của Trúc Anh, khiến cô nàng không khoe được ưu điểm lớn nhất là đôi mắt trong trẻo.  

Khán giả rần rần đòi trả lại một Hà Lan quen thuộc với hình ảnh trong sáng, dịu dàng cùng trang phục mong manh như công chúa.

Khán giả "rần rần" đòi "trả lại" một Hà Lan quen thuộc với hình ảnh trong sáng, dịu dàng cùng trang phục mong manh như công chúa.

Quỳnh Anh Shyn  

Từ khi đổi sang phong cách táo bạo giống các cô gái Âu Mỹ, Quỳnh Anh Shyn cũng nhiều lần gây tranh cãi vì những bộ đồ mix khó hiểu. Hot girl có thói quen sử dụng boots cổ cao mọi lúc mọi nơi, từ ra phố cho đến lên thảm đỏ. Những thiết kế lùng bùng giấu dáng khiến Quỳnh Anh Shyn trông thấp hơn nhiều so với chiều cao thực là 1,68 m.

Từ khi đổi sang phong cách táo bạo giống các cô gái Âu Mỹ, Quỳnh Anh Shyn nhiều lần gây tranh cãi vì những bộ đồ mix khó hiểu. Hot girl có thói quen sử dụng boots cổ cao mọi lúc mọi nơi, từ ra phố cho đến lên thảm đỏ. Những thiết kế lùng bùng giấu dáng khiến Quỳnh Anh Shyn trông thấp hơn nhiều so với chiều cao thực là 1,68 m.

Người đẹp sinh năm 1996 thậm chí còn mặc bikini, diện boots rộng thênh trên sa mạc. Hình ảnh nổi loạn của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người chê khó cảm.

Người đẹp sinh năm 1996 thậm chí còn mặc bikini, diện boots rộng thênh trên sa mạc. Hình ảnh nổi loạn của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người chê "khó cảm".

Cô nàng còn không ngại diện những trang phục nhức mắt như quần xuyên thấu lộ vòng ba.

Cô nàng không ngại diện những trang phục "nhức mắt" như quần xuyên thấu lộ vòng ba.

Hình ảnh Quỳnh Anh Shyn khi mặc những bộ cánh gọn gàng, hiện đại, tôn đôi chân thon dài được khen ngợi nhiều hơn hẳn.

Hình ảnh Quỳnh Anh Shyn khi mặc những bộ cánh gọn gàng, hiện đại, tôn đôi chân thon dài được khen ngợi nhiều hơn hẳn.

Jun Vũ

Sau khi nâng cấp vòng một, Jun Vũ tích cực diện đồ hở bạo khoe ngực đầy. Sự thay đổi chóng mặt của hot girl trà sữa một thời khiến nhiều người chê không phù hợp.

Sau khi "nâng cấp" vòng một, Jun Vũ tích cực diện đồ hở bạo khoe ngực đầy. Sự thay đổi chóng mặt của "hot girl trà sữa" một thời khiến nhiều người chê không phù hợp.

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trong trẻo, thơ ngây, Jun Vũ chuyển qua thả rông, mặc những bộ đầm khoét sâu hết cỡ để khoe vóc dáng.

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trong trẻo, thơ ngây, Jun Vũ chuyển qua thả rông, mặc những bộ đầm khoét sâu hết cỡ để khoe vóc dáng.

Phong cách táo bạo còn được nữ diễn viên áp dụng khi đi sự kiện nên đôi lúc tạo cảm giác kém sang.

Phong cách táo bạo còn được nữ diễn viên áp dụng khi đi sự kiện nên đôi lúc tạo cảm giác kém sang.

Hình ảnh thời tinh khôi với vẻ đẹp mong manh từng là thương hiệu của Jun Vũ.

Vẻ đẹp mong manh từng là thương hiệu của Jun Vũ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top