iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/5/2018, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất Vbiz

Ngay cả khi tham dự sự kiện lớn như LHP Cannes, cô nàng vẫn chỉ dùng đồ bình dân.

Góp mặt tại sự kiện LHP Cannes với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của một bộ phim ngắn, Nhã Phương khoe thần thái rạng rỡ với cây đồ thanh lịch. Bộ suit trắng của cô nàng là sản phẩm của NTK Lê Ngọc Lâm.

Góp mặt tại sự kiện LHP Cannes trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của một bộ phim ngắn, Nhã Phương khoe thần thái rạng ngời với cây đồ thanh lịch. Bộ suit trắng của cô nàng là sản phẩm của NTK Lê Ngọc Lâm.

Để kết hợp cùng cây đồ trắng, Nhã Phương chọn một chiếc clutch cầm tay màu đen với đường viền da báo làm điểm nhấn. Chiếc túi có kiểu dáng hao hao Hermes Kelly nên nhiều fan lầm tưởng Nhã Phương đã chịu khó đầu tư cả trăm triệu đồng để sở hữu món đồ sang trọng.

Để kết hợp cùng cây đồ trắng, Nhã Phương chọn một chiếc clutch cầm tay màu đen với đường viền da báo làm điểm nhấn. Chiếc túi có kiểu dáng hao hao Hermes Kelly nên nhiều fan lầm tưởng Nhã Phương đã chịu khó đầu tư cả trăm triệu đồng để sở hữu món đồ sang trọng.

Trên thực tế, chiếc clutch của Nhã Phương đến từ Blingbling Sister - một thương hiệu phụ kiện đến từ Thái Lan và được xem là phiên bản giá rẻ của Hermes. Giá chiếc túi của nữ diễn viên là gần 14 triệu đồng - khá mềm mại khi so với bản gốc và những chiếc túi đắt tiền khác.

Nhưng chiếc clutch của Nhã Phương đến từ Blingbling Sister - một thương hiệu phụ kiện Thái Lan và được xem là "phiên bản giá rẻ" của Hermes. Giá chiếc túi của nữ diễn viên là gần 14 triệu đồng - khá mềm khi so với bản gốc và những chiếc túi đắt tiền khác.

Tuy là mỹ nhân rất đắt show nhưng Nhã Phương cực kỳ hiếm khi dùng hàng hiệu. Chiếc flap bag của Chanel và túi chần của Dior là những món đồ đắt đỏ ít ỏi cô nàng chịu bỏ ra gần trăm triệu đồng để mua về.

Tuy là mỹ nhân rất đắt show nhưng Nhã Phương hiếm khi dùng hàng hiệu. Chiếc flap bag của Chanel và túi chần của Dior là những món đồ đắt đỏ ít ỏi cô nàng chịu bỏ ra gần trăm triệu đồng để mua về.

Thời trang đời thường của Nhã Phương gắn liền với những trang phục năng động, có mức giá bình dân. Cũng vì thế nên cô nàng trông giản dị chẳng khác gì bao cô gái bình thường khác.

Thời trang đời thường của Nhã Phương gắn liền với những trang phục năng động, có mức giá bình dân. Cũng vì thế nên nữ diễn viên trông giản dị chẳng khác gì bao cô gái khác.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top