iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/9/2018, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương gầy trơ xương vẫn mê diện đồ hở

Gần đến ngày cưới, nữ diễn viên sụt cân đáng kể khiến vóc dáng mong manh hơn hẳn trước đây.

Vài tháng gần đây, Nhã Phương có dấu hiệu sụt cân đáng kể. Nữ diễn viên nhiều lần lộ gương mặt hốc hác, thân hình gầy tong. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tích cực diện những kiểu váy gợi cảm, đặc biệt là hở phần tay, vai, lộ sạch các nhược điểm vóc dáng.

Vài tháng gần đây, Nhã Phương có dấu hiệu sụt cân đáng kể. Nữ diễn viên nhiều lần lộ gương mặt hốc hác, thân hình gầy tong. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tích cực diện những kiểu váy gợi cảm, đặc biệt là hở phần tay, vai, lộ các nhược điểm vóc dáng.

Bộ đầm xòe bồng như nuốt trọn thân hình nhỏ bé, mong manh của Nhã Phương. Thiết kế trễ vai khiến cô nàng lộ phần cánh tay nhỏ xíu.

Bộ đầm xòe bồng như "nuốt trọn" thân hình nhỏ bé, mong manh của Nhã Phương. Thiết kế trễ vai khiến cô nàng lộ phần cánh tay nhỏ xíu.

Gần sát ngày cưới, Nhã Phương trông càng gầy guộc khiến không ít fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng.

Gần sát ngày cưới, Nhã Phương trông càng gầy guộc khiến không ít fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng.

Các kiểu váy hai dây, váy quây hay đồ trễ vai không thích hợp với người mỏng như lá lúa giống Nhã Phương. Tuy nhiên đây vẫn là kiểu đồ quen thuộc của nữ diễn viên khi đi sự kiện.

Các kiểu váy hai dây, váy quây hay đồ trễ vai không thích hợp với người "mỏng như lá lúa" giống Nhã Phương. Tuy nhiên đây vẫn là kiểu đồ quen thuộc của nữ diễn viên khi đi sự kiện.

Nhã Phương gầy trơ xương vẫn mê diện đồ hở - 4
Để che giấu thân hình mảnh khảnh, đặc biệt là vùng vai và cánh tay trơ xương, Nhã Phương nên ưu tiên những thiết kế kín đáo, kiểu dáng trang nhã như thế này.

Để che giấu thân hình mảnh khảnh, đặc biệt là vùng vai và cánh tay gầy, Nhã Phương nên ưu tiên những thiết kế kín đáo, kiểu dáng trang nhã như thế này.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top