iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/10/2019, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh tốn công sức sắm túi ghi tên riêng giống Lisa

Chiếc túi được viết chữ 'N.T' giúp chân dài 'khẳng định chủ quyền'.

Ngọc Trinh vừa có mặt ở sân bay để lên đường đi công tác Hàn Quốc. Nữ hoàng nội y diện đồ kín đáo, nhí nhảnh với trang phục tông trắng hồng. Trên tay cô là chiếc túi Balenciaga Hourglass rực rỡ, được độ riêng bằng cách ghi chữ viết tắt tên của cô lên mặt túi.

Ngọc Trinh mới đây ra sân bay để sang Hàn Quốc. "Nữ hoàng nội y" diện đồ kín đáo, nhí nhảnh với tông trắng hồng. Trên tay cô là chiếc túi Balenciaga Hourglass, được "độ" riêng bằng cách ghi chữ viết tắt tên cô lên mặt túi.

Không dễ để Ngọc Trinh sở hữu một thiết kế túi độc nhất vô nhị này. Ngoài việc cô phải chi số tiền là 1.490 USD (khoảng 35 triệu đồng), người đẹp còn tốn nhiều công sức để được chính nghệ nhân của hãng độ tên riêng lên túi.

Không dễ để Ngọc Trinh sở hữu một thiết kế túi "độc nhất vô nhị" này. Ngoài việc phải chi số tiền 1.490 USD (khoảng 35 triệu đồng), người đẹp còn tốn nhiều công sức để được chính nghệ nhân của hãng "độ" tên riêng.

ùng, size Trinh mua là size XS rất ít. Trinh mua lúc Trinh di Paris nhưng muốn viết tên ngoc Trinh lên Túi thì phải đợi búc đc lịch với Nghệ nhân thư Pháp riêng của balenciaga, nói chung là một hành trình quá dài vì còn phải vẽ test thử trên máy mấy lần rồi mới vẽ thật.  Hên ghê có bà chị làm trong ngành thời trang ở Paris làm giúp rồi gửi về cho Trinh, chị Phương Thythu đi shopping cùng a Tiệp với T trong tập ở Paris đó

Ngọc Trinh chia sẻ, chiếc túi của cô là size XS khá hiếm, được cô "săn" trong chuyến đi Paris. Cô phải chờ khá lâu để book được lịch với nghệ nhân thư pháp riêng của Balenciaga, sau đó tiếp tục đợi quá trình test thử lên máy nhiều lần trước khi vẽ thật lên túi. 

Chiếc túi của Ngọc Trinh khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh của Lisa tại sân bay. Thành viên Black Pink là một trong những sao đầu tiên trên thế giới được Balenciaga gửi tặng chiếc túi ghi tên riêng độc nhất vô nhị.

Chiếc túi của Ngọc Trinh khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh của Lisa tại sân bay. Thành viên Black Pink là một trong những sao đầu tiên trên thế giới được Balenciaga gửi tặng chiếc túi ghi tên riêng có một không hai.

Bích Phương mới đây cũng sắm mẫu Balenciaga Hourglass với màu đen khá dễ kết hợp, tuy nhiên không ghi tên riêng.

Bích Phương mới đây cũng sắm mẫu Balenciaga Hourglass với màu đen khá dễ kết hợp, tuy nhiên không ghi tên riêng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top