iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 22:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh mặc đồ lót đi mua sắm ở Italy

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Chân dài nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mặc nội y ra phố, chỉ che hờ hững bằng một chiếc áo choàng.

Ngọc Trinh đang có chuyến vi vu ở Italy, vừa tranh thủ nghỉ ngơi, vừa mua sắm hàng hiệu để chuẩn bị cho video đập hộp. Trong những bức ảnh mới nhất, chân dài gây sốc khi diện bộ nội y khoe trọn vóc dáng, xách túi hiệu tản bộ trên đường phố.

Ngọc Trinh đang có chuyến vi vu ở Italy, vừa tranh thủ nghỉ ngơi, vừa mua sắm hàng hiệu để chuẩn bị cho video "đập hộp". Trong những bức ảnh mới nhất, chân dài gây sốc khi diện bộ nội y khoe trọn vóc dáng, xách túi hiệu tản bộ trên đường phố.

Bộ nội y của Ngọc Trinh có chất liệu ren đắp xuyên thấu rất táo bạo. Nữ hoàng nội y chỉ choàng thêm một chiếc áo lụa hững hờ phía ngoài, đi kèm là giày YSL và túi xách Hermes da cá sấu bạch tạng giá 1,5 tỷ đồng.

Bộ nội y của Ngọc Trinh có chất liệu ren đắp xuyên thấu rất táo bạo. "Nữ hoàng nội y" chỉ choàng thêm một chiếc áo lụa hững hờ phía ngoài, đi kèm là giày YSL và túi xách Hermes da cá sấu bạch tạng giá 1,5 tỷ đồng.

Chỉ sau ít phút đăng tải, những bức hình của Ngọc Trinh tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt. Bên cạnh những ý kiến khen vóc dáng nuột nà, gợi cảm của chân dài sinh năm 1989, nhiều người chỉ trích vì cô ăn mặc quá phản cảm.

Chỉ sau ít phút đăng tải, những bức hình của Ngọc Trinh tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt. Bên cạnh những ý kiến khen vóc dáng nuột nà, gợi cảm của chân dài sinh năm 1989, nhiều người chỉ trích vì cô ăn mặc quá phản cảm.

Bộ đồ này sẽ rất quyến rũ nếu Ngọc Trinh diện trong phòng ngủ. Tuy nhiên mặc kệ ánh nhìn, cô vẫn vô tư mặc đồ lót ra phố.

Bộ đồ này sẽ rất quyến rũ nếu Ngọc Trinh diện trong phòng ngủ. 

Người đẹp chỉnh sửa áo liên tục để tránh hớ hênh.

Người đẹp chỉnh sửa áo liên tục.

Cùng đi trong chuyến này với Ngọc Trinh là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Bất chấp sự phản đối gay gắt từ nhiều đàn chị trong nghề và khán giả, người mẫu gốc Trà Vinh mặc đồ ngày càng táo bạo gây sốc. Trang phục này bị chê kém duyên giống bộ váy mặc như không Ngọc Trinh từng diện đến LHP Cannes 2019.

Cùng đi trong chuyến này với Ngọc Trinh là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Bất chấp sự phản đối gay gắt từ nhiều đàn chị trong nghề và khán giả, người mẫu gốc Trà Vinh mặc đồ ngày càng táo bạo gây sốc. Trang phục này bị chê "kém duyên" giống bộ váy "mặc như không" Ngọc Trinh từng diện đến LHP Cannes 2019.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top