iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/9/2017, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh chuyên gia 'vung' tiền gấp đôi, gấp ba để mua túi xách hiệu

Chủ đề: Ngọc Trinh174

Người đẹp không ngại chi đến 2,8 tỷ đồng để sở hữu một chiếc túi xách trị giá 1,5 tỷ đồng.

ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu

Với quan điểm "Trinh là người xài đồ chứ không để đồ xài mình", Ngọc Trinh từng chia sẻ cô có thú chơi đồ hiệu rất phí phạm. Nếu đã trót "bồ kết" một món đồ nào đó, cô sẽ bằng mọi giá sở hữu nó nhanh nhất, dù phải chi số tiền gấp đôi, gấp ba giá trị thực. Một trong những câu chuyện ồn ào nhất xung quanh sở thích chơi đồ hiệu của Ngọc Trinh là về chiếc túi Hermes Birkin có tên gọi Himalayan Crocodile làm từ da cá sấu bạch tạng từng gây sốt một thời.

ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-1

Chiếc túi thuộc diện đắt đỏ nhất thế giới này có giá chính hãng là  65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng). Ngọc Trinh chia sẻ cô thích dòng túi này từ năm ngoái và quyết định mua nó khi đến cửa hàng Hermes ở Mỹ hồi tháng 1. Khi cô hỏi mua chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin, nhân viên cửa hàng cho cô hai lựa chọn: hoặc đặt hàng và có thể phải chờ từ một đến hai năm, hoặc mua thêm những món đồ khác tại cửa hàng với giá ít nhất 50.000 USD nữa để được quyền mua chiếc túi này. Nữ người mẫu đã chọn phương án thứ hai vì không thích chờ đợi lâu. Cô chi tổng cộng khoảng 125.000 USD tại cửa hàng Hermes trong chuyến đi này. 

Cận cảnh chiếc túi xách da cá sấu bạch tạng

 
 
ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-2

Một chiếc túi Hermes khác Ngọc Trinh cũng phải bỏ rất nhiều tiền để sắm về đó là chiếc Kelly da cá sấu đỏ rực. Phụ kiện này được cô sắm ở Pháp nhân chuyến đi châu Âu hồi tháng 6.

ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-3

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, giá của thiết kế này khoảng hơn 500 triệu đồng, nhưng vì quá nôn nóng muốn sở hữu nên chân dài đã phải mua sang tay của một người khác, với giá hơn 1 tỷ đồng, gấp đôi giá trị thực. 

ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-4

Ngọc Trinh rất hài lòng với món đồ hiệu xa xỉ mới và sử dụng rất tích cực. Trong lần công tác ở Melbourne, Australia hồi tháng 8, cô diện đồ đỏ tông xuyệt tông cùng túi xách để thả dáng trên đường phố.

ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-5

Sở thích sắm túi Hermes của Ngọc Trinh là "không có điểm dừng" vì mới đây, cô tiếp tục khoe mới sắm một chiếc Kelly Mini Crocodile da cá sấu màu ngọc lục bảo. "Nữ hoàng nội y" không muốn xếp hàng chờ đợi nên không ngại bỏ 32.000 USD (hơn 700 triệu đồng) để mua chiếc túi trị giá chỉ 12.700 USD (khoảng 288 triệu đồng).

Ngọc Trinh 'đập hộp' túi mới

 
 
ngoc-trinh-chuyen-gia-vung-tien-gap-doi-gap-ba-de-mua-tui-xach-hieu-6 Bị tố dùng Hermes giả, Ngọc Trinh 'đá xéo' Đỗ Mạnh Cường chuyên copy mẫu

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top