iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh chi gần 10 tỷ đồng cho 4 lần đập hộp năm 2019

Chủ đề: Ngọc Trinh174

Người đẹp tâm sự cô chỉ 'lăn tăn' với những món đồ trên 2 tỷ đồng, còn dưới 1 tỷ đồng, cô có thể sắm không ngần ngại.

Được mệnh danh là nữ hoàng đập hộp của Vbiz, Ngọc Trinh tiên phong trào lưu làm video khui hàng hiệu, được nhiều mỹ nhân Việt sau đó bắt chước theo. Dạng video này được Ngọc Trinh thực hiện từ năm 2018, nhưng đến năm 2019 mới thực sự gây sốt với những màn unbox hàng tỷ đồng. Trong video đập hộp đầu tiên của năm nay, Ngọc Trinh đầu tư số tiền khoảng hơn 650 triệu đồng để sắm về hàng loạt món đồ từ Louis Vuitton, Fendi, Chanel...

Được mệnh danh là "nữ hoàng đập hộp" của Vbiz, Ngọc Trinh tiên phong trào lưu làm video "khui" hàng hiệu, được nhiều mỹ nhân Việt sau đó bắt chước. Dạng video này được Ngọc Trinh thực hiện từ năm 2018, nhưng đến năm 2019 mới thực sự gây sốt với những màn unbox hàng tỷ đồng. Trong video đập hộp đầu tiên của năm nay, Ngọc Trinh đầu tư số tiền khoảng hơn 650 triệu đồng để sắm về hàng loạt món đồ từ Louis Vuitton, Fendi, Chanel...

Ngọc Trinh thường quay video đập hộp mỗi 3-4 tháng. Cô sẽ tập hợp những món đồ hiệu đắt giá mua trong thời gian đó để mang đến những màn unbox hoành tráng, đã mắt nhất cho người xem. Trong tập đập hộp thứ hai của năm nay, người đẹp chi khoảng hơn 850 triệu đồng, Tập này nhận được hơn 4 triệu lượt xem, tại đây người đẹp giới thiệu các item mình mới mua đến từ thương hiệu Gucci, Jimmy Choo, LV, Dsquared2, Louboutin,...

Ngọc Trinh thường quay video đập hộp mỗi 3-4 tháng. Cô sẽ tập hợp những món đồ hiệu đắt giá mua trong thời gian đó để mang đến những màn unbox hoành tráng, đã mắt nhất cho người xem. Trong tập đập hộp thứ hai của năm nay, người đẹp chi khoảng hơn 850 triệu đồng để mua đồ Gucci, Jimmy Choo, LV, Dsquared2, Louboutin... nhận về khoảng 4 triệu lượt xem.

Phong cách của Ngọc Trinh thay đổi đa dạng trong mỗi tập đập hộp, từ bánh bèo đến cá tính. Độ chịu chi cho mỗi lần unbox của cô cũng ngày càng mạnh tay hơn. Nữ hoàng nội y cho biết số hàng hiệu trong tập này chủ yếu được cô sắm trong chuyến đi Pháp dự LHP Cannes, tổng giá trị xấp xỉ 2 tỷ đồng. Trong số đó, có nhiều món người đẹp mua vì sở thích nhất thời, thậm chí có thể không dùng đến. 

Phong cách của Ngọc Trinh thay đổi đa dạng trong mỗi tập đập hộp, từ "bánh bèo" đến cá tính. Độ chịu chi cho mỗi lần unbox của cô cũng ngày càng mạnh tay hơn. "Nữ hoàng nội y" cho biết số hàng hiệu trong tập này chủ yếu được cô sắm trong chuyến đi Pháp dự LHP Cannes, tổng giá trị xấp xỉ 2 tỷ đồng. Trong số đó, có nhiều món người đẹp mua vì sở thích nhất thời, thậm chí có thể không dùng đến. 

Hoành tráng nhất năm phải kể đến màn đập hộp cuối cùng của 2019, cũng là để tự chúc mừng sinh nhật của Ngọc Trinh. Cô khoe khoảng 75 món đồ xa xỉ trong video này, với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng. Người đẹp tâm sự, giá đi sự kiện của cô rất cao, cùng với công việc kinh doanh thành công nên cô có thể mua sắm thoải mái. Những món đồ dưới 1 tỷ đồng, cô thường ít khi suy nghĩ. Ngọc Trinh chỉ thực sự băn khoăn nếu đồ có giá hơn 2 tỷ đồng. Trong bộ sưu tập của Ngọc Trinh, có rất nhiều đồng hồ, túi xách hơn 1 tỷ đồng. Tổng cộng cho 4 màn unbox của 2019, nữ hoàng nội y phải chi xấp xỉ 10 tỷ đồng.

Hoành tráng nhất năm phải kể đến màn đập hộp cuối cùng của 2019, cũng là để tự chúc mừng sinh nhật của Ngọc Trinh. Cô khoe khoảng 75 món đồ xa xỉ trong video này, với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng. Người đẹp tâm sự, giá đi sự kiện của cô rất cao, cùng với công việc kinh doanh thành công nên cô có thể mua sắm thoải mái. Những món đồ dưới 1 tỷ đồng, cô thường ít khi suy nghĩ. Ngọc Trinh chỉ thực sự băn khoăn nếu đồ có giá hơn 2 tỷ đồng. Trong bộ sưu tập của Ngọc Trinh, có rất nhiều đồng hồ, túi xách hơn 1 tỷ đồng. Tổng cộng cho 4 màn unbox của 2019, "nữ hoàng nội y" phải chi xấp xỉ 10 tỷ đồng.

 
 

Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu dịp sinh nhật.

Ngoài những món đồ được Ngọc Trinh khoe trong các tập đập hộp, còn vô số món hàng hiệu khác người đẹp mua thường ngày và chỉ chia sẻ trên Instagram. Gia tài trang phục, phụ kiện của người đẹp do đó lên tới con số hàng chục tỷ đồng. Chỉ riêng tủ giày 300 đôi của cô đã có giá trị khoảng 5 tỷ đồng. Bộ sưu tập phụ kiện màu hồng cũng tròm trèm 7 tỷ đồng.

Ngoài những món đồ được Ngọc Trinh khoe trong các tập đập hộp, còn vô số món hàng hiệu khác người đẹp mua thường ngày và chỉ chia sẻ trên Instagram. Gia tài trang phục, phụ kiện của người đẹp do đó lên tới con số hàng chục tỷ đồng. Chỉ riêng tủ giày 300 đôi của cô đã có giá trị khoảng 5 tỷ đồng. Bộ sưu tập phụ kiện màu hồng cũng "tròm trèm" 7 tỷ đồng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top