iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Việt chuộng mốt váy xếp tầng 'tốn vải'

Kiểu đầm tulle nhiều tầng lớp giúp các sao có vẻ ngoài như công chúa.

Trong sự kiện gần đây, Lan Ngọc hóa công chúa với chiếc váy mulle phía trước khoe chân, phía sau dài chấm đất. Trang phục màu hồng rất phù hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của ngọc nữ.

Trong sự kiện gần đây, Lan Ngọc hóa công chúa với chiếc váy mulle phía trước khoe chân, phía sau dài chấm đất. Trang phục màu hồng rất phù hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của "ngọc nữ".

Thiết kế này cũng được Bảo Anh diện cách đây không lâu. Dù cầu kỳ nhiều lớp khó mặc nhưng món đồ vẫn được các người đẹp yêu thích khi đi sự kiện, đi diễn.

Thiết kế này cũng được Bảo Anh diện cách đây không lâu. Dù cầu kỳ nhiều lớp khó mặc, món đồ vẫn được các người đẹp yêu thích khi đi sự kiện, đi diễn.

Có phong cách đời thường cá tính nhưng dưới ánh đèn sân khấu, Bảo Anh lại hóa bánh bèo chính hiệu với những chiếc đầm tulle xếp tầng. Nữ ca sĩ cũng từng đụng đầm của NTK Đỗ Mạnh Cường với Quỳnh Anh Shyn.

Có phong cách đời thường cá tính nhưng dưới ánh đèn sân khấu, Bảo Anh lại hóa "bánh bèo" chính hiệu với những chiếc đầm tulle xếp tầng. Nữ ca sĩ từng đụng đầm của NTK Đỗ Mạnh Cường với Quỳnh Anh Shyn (phải).

Hari Won đầu tư số tiền không nhỏ cho MV Its you. Trong đó bộ đầm màu xanh ngọc với chất liệu lụa Italy

Hari Won đầu tư số tiền không nhỏ cho MV It's you. Trong đó bộ đầm màu xanh ngọc với chất liệu lụa Italy đã có giá khoảng 50 triệu đồng.

Minh Hằng và Midu không hẹn mà cùng hóa công chúa với trang phục hồng - xanh một chín một mười về độ cầu kỳ.

Minh Hằng (trái) và Midu (phải) không hẹn mà cùng hóa công chúa với trang phục hồng - xanh "một chín một mười" về độ cầu kỳ.

Váy bánh kem tầng lớp giúp Hiền Hồ khoe vẻ đáng yêu như búp bê.

Váy "bánh kem" tầng lớp giúp Hiền Hồ khoe vẻ đáng yêu như búp bê.

Hà Hồ vốn theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, gợi cảm nhưng gần đây cũng mê mệt đầm công chúa. Nữ ca sĩ diện hai chiếc váy xếp bồng màu hồng như bước ra từ cổ tích.

Hà Hồ vốn theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, gợi cảm nhưng gần đây cũng mê mệt đầm công chúa. Nữ ca sĩ diện hai chiếc váy xếp bồng màu hồng như bước ra từ cổ tích.

Mỹ nhân Việt chuộng mốt váy xếp tầng tốn vải - 7
Hương Giang khoe thần thái nữ hoàng trong chiếc váy có phần thân trên xẻ sâu, chân váy kết từng lớp tulle cầu kỳ và tinh tế.

Hương Giang khoe thần thái "nữ hoàng" trong chiếc váy có phần thân trên xẻ sâu, chân váy kết từng lớp vải lưới cầu kỳ và tinh tế.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top