iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/1/2019, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mới đầu năm, sao Việt đã 'so găng' bằng hàng loạt phen đụng độ

Các mỹ nhân Việt thi nhau đọ vóc dáng, phong cách khi cùng diện một mẫu đầm.

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia một chương trình chào Xuân với chiếc váy hoa đào rất nên thơ của NTK Trần Hùng. Tuy nhiên thiết kế này khi được Á quân The Face với vóc dáng mảnh mai diện thì vẫn thanh thoát hơn một bậc.

Hoa hậu Tiểu Vy (trái) xinh đẹp trong một chương trình chào Xuân với chiếc váy hoa đào nên thơ của NTK Trần Hùng. Tuy nhiên thiết kế này khi được Á quân The Face Quỳnh Anh với vóc dáng mảnh mai diện thì trông thanh thoát hơn một bậc.

Duyên Sara có vóc dáng nhỏ bé hơn so với Bích Phương, vì thế khi diện chung một chiếc đầm phồng vai chít eo, cô nàng có phần lép vế.

Duyên Sara (trái) có vóc dáng nhỏ bé hơn so với Bích Phương, vì thế khi diện chung một chiếc đầm phồng vai chít eo, cô nàng có phần lép vế.

Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên là minh chứng cho việc dù da nâu hay da trắng, bạn vẫn có thể đẹp theo cách riêng. Đôi bạn thân mỗi người một vẻ khi mặc chung chiếc váy xanh pastel của một thương hiệu thời trang bình dân.

Quỳnh Anh Shyn (trái) và Mẫn Tiên là minh chứng cho việc dù da nâu hay da trắng, bạn vẫn có thể đẹp theo cách riêng. Đôi bạn thân mỗi người một vẻ khi mặc chung chiếc váy xanh pastel của một thương hiệu thời trang bình dân.

Bộ đồ ánh kim giúp Bích Phương tôn lên thần thái không phải dạng vừa. Puka cũng mang thiết kế này lên thảm đỏ, tuy nhiên chi tiết vai phồng có phần chưa được phù hợp với vóc dáng của nữ diễn viên.

Bộ đồ ánh kim giúp Bích Phương (trái) tôn lên thần thái "không phải dạng vừa". Puka cũng mang thiết kế này lên thảm đỏ, tuy nhiên chi tiết vai phồng có phần chưa được phù hợp với vóc dáng của nữ diễn viên.

Thiết kế lấp lánh tinh xảo từng được Trâm Anh diện trong chung kết The Face. Dù không có chiều cao chuẩn nhưng cô nàng vẫn mặc rất đẹp.

Thiết kế lấp lánh tinh xảo từng được Trâm Anh diện trong chung kết The Face. Dù không có chiều cao chuẩn, cô nàng vẫn mặc rất đẹp.

Bộ áo dài tôn lên vẻ tinh khôi của Tường Linh...

Bộ áo dài tôn lên vẻ tinh khôi của Tường Linh...

... từng được Hà Hồ mặc khi làm vedette trong show của NTK Công Trí. Thanh Hằng cũng mặc thiết kế tương tự nhưng có màu vàng.

... từng được Hà Hồ mặc khi làm vedette trong show của NTK Công Trí. Thanh Hằng cũng mặc thiết kế tương tự nhưng có màu vàng.

Hoa hậu HHen Niê trông rất khỏe khoắn, còn Kelly Nguyễn lại nữ tính, gợi cảm với cùng một chiếc áo của NTK Kim Khanh.

Hoa hậu H'Hen Niê (trái) trông rất khỏe khoắn, còn Kelly Nguyễn lại nữ tính, gợi cảm với cùng một chiếc áo của NTK Kim Khanh.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top