iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương Thúy tự nhận 'bị điên' khi chi 80 triệu đồng mua áo mỏng dính

Hoa hậu thường xuyên bỏ ra số tiền lớn để sắm những món đồ trông rất đơn giản.

Trong bộ ảnh mới, Mai Phương Thúy diện bộ cánh trông đơn giản nhưng có mức giá đắt đỏ, tổng cộng khoảng 100 triệu đồng. Chia sẻ về trang phục, Mai Phương Thúy tâm sự: Hôm đi Yves Saint Laurent Hong Kong( nay là Saint Laurent thôi ) mua cái áo mỏng dính hơn 80 triệu và cái quần 20 triệu tự hỏi có phải mình điên rồi không??? Ai ngờ chụp lên đẹp xuất sắc

Trong bộ ảnh mới, Mai Phương Thúy diện bộ cánh trông đơn giản nhưng có mức giá đắt đỏ, tổng cộng khoảng 100 triệu đồng. Chia sẻ về trang phục, Mai Phương Thúy tâm sự: "Mua cái áo mỏng dính hơn 80 triệu và cái quần 20 triệu, tự hỏi có phải mình điên rồi không? Ai ngờ chụp lên đẹp xuất sắc".

Cây đồ của Mai Phương Thúy đến từ thương hiệu Saint Laurent, trong đó riêng chiếc áo sơ mi chất liệu xuyên thấu mỏng manh có giá tới 30 nghìn đôla Hong Kong (tương đương 89 triệu đồng). 

Cây đồ của Mai Phương Thúy đến từ thương hiệu Saint Laurent, trong đó riêng chiếc áo sơ mi chất liệu xuyên thấu mỏng manh có giá tới 30 nghìn đôla Hong Kong (tương đương 89 triệu đồng). 

Vốn là tín đồ mua sắm, Mai Phương Thúy thường xuyên cho thấy độ chịu chi trong việc shopping hàng hiệu. Cô cho biết mình mua đồ không phải vì cần mà đôi khi chỉ vì những lý do rất trời ơi đất hỡi. Trong hình, người đẹp diện bộ đồ Gucci có giá tới 120 triệu đồng. Biết không hợp nhưng Hoa hậu vẫn sắm về để mặc nhà vì được anh bán hàng khuyên... nên mua.

Vốn là tín đồ mua sắm, Mai Phương Thúy thường xuyên cho thấy độ chịu chi trong việc shopping hàng hiệu. Cô cho biết mình mua đồ không phải vì "cần" mà đôi khi chỉ vì những lý do rất "trời ơi đất hỡi". Trong hình, người đẹp diện bộ đồ Gucci có giá tới 120 triệu đồng. Biết không hợp nhưng Hoa hậu vẫn sắm về để mặc nhà vì được anh bán hàng khuyên... nên mua.

Sắm đồ bất chấp nhưng ít khi sử dụng đến, Mai Phương Thúy gặp khó khăn trong việc sắp xếp tủ quần áo. Khi thấy tủ đồ quá nhiều và lười dọn dẹp, cô sẽ chọn cách... đi mua đồ mới.

Sắm đồ "bất chấp" nhưng ít khi sử dụng đến, Mai Phương Thúy gặp khó khăn trong việc sắp xếp tủ quần áo. Khi thấy tủ đồ quá nhiều và lười dọn dẹp, cô sẽ chọn cách... đi mua đồ mới.

Lý do chi hàng chục triệu đồng để mua những đôi dép lê Valentino, Dior của Mai Phương Thúy cũng rất đơn giản, đó là để mùa hè đi cho mát. 

Lý do chi hàng chục triệu đồng để mua những đôi dép lê Valentino, Dior của Mai Phương Thúy cũng rất đơn giản, đó là để "mùa hè đi cho mát". 

sắm chiếc áo len con công thương hiệu Gucci có giá 11 nghìn USD (khoảng 240 triệu đồng) chỉ để khoác đi dạo và chưa có ai ở Việt Nam sở hữu.

Cô từng sắm chiếc áo len con công thương hiệu Gucci có giá 11 nghìn USD (khoảng 240 triệu đồng) chỉ để khoác đi dạo và chưa có ai ở Việt Nam sở hữu. "Tôi nghĩ không ai hâm đi mua mớ len con công về đắp như tôi cả", người đẹp hóm hỉnh.

Người đẹp cũng bỏ gần 1 tỷ đồng để sắm chiếc ba lô da cá sấu để đi chơi.

Hoa hậu cũng bỏ 40 nghìn USD (gần 1 tỷ đồng) để sắm chiếc ba lô da cá sấu để đi chơi. "Nhiều người mua túi cá sấu để đi tiệc cho sang chảnh nhưng tôi mua balo để đi chơi. Vì balo dù có đắt tiền cũng không thể mang đi dự tiệc được".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top