iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương Thúy liên tục chi tiền tỷ sắm đồng hồ

Chỉ trong vòng một tháng, Hoa hậu đã sắm hai chiếc đồng hồ trị giá gần 3 tỷ đồng.

Mai Phương Thúy khoe mới tậu chiếc đồng hồ hiệu Hublot trong chuyến đi Singapore. Thiết kế có mặt to, phù hợp với tính cách men-lì của Hoa hậu. Món phụ kiện đính kim cương sang chảnh này được bán với giá 49.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng).có tên là Hublot Big Bang Unico King Gold White được đính kim cương khắp mặt và có giá hơn 60.000 USĐ ( tương đương khoảng 1,4 tỷ đồng).

Mai Phương Thúy khoe mới tậu chiếc đồng hồ hiệu Hublot trong chuyến đi Singapore. Thiết kế có tên Big Bang Unico King Gold White, mặt 42 mm, được đính kim cương và có giá hơn 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Chỉ trong thời gian ngắn, Mai Phương Thúy liên tiếp chi tiền tỷ để sắm về những mẫu đồng hồ đẳng cấp. Cách đây không lâu, người đẹp cũng tậu dòng đồng hồ cổ điển của Patek Philippe, giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Chỉ trong thời gian ngắn, Hoa hậu liên tiếp chi tiền tỷ để sắm về những mẫu đồng hồ đẳng cấp. Cách đây không lâu, cô cũng tậu chiếc đồng hồ dòng cổ điển của Patek Philippe, giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Mai Phương Thúy nổi tiếng là nàng hậu chịu chơi bậc nhất cho việc sắm hàng hiệu, đặc biệt là đồng hồ - món phụ kiện cô yêu thích. Bộ sưu tập đồng hồ của người đẹp có giá trị hơn chục tỷ đồng.

Mai Phương Thúy nổi tiếng chịu chơi bậc nhất cho việc sắm hàng hiệu, đặc biệt là đồng hồ - món phụ kiện cô yêu thích. Bộ sưu tập đồng hồ của người đẹp có giá trị hơn chục tỷ đồng, đến từ nhiều thương hiệu xa xỉ.

còn bỏ ra 100.000 USD (hơn 2,2 tỉ đồng) để mua chiếc đồng hồ đính vô số viêm kim cương tinh xảo đến từ thương hiệu Audemars Piguet.

Chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất trong bộ sưu tập của Mai Phương Thúy của hiệu Audemars Piguet, đính vô số viên kim cương tinh xảo, giá khoảng 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng).

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph mà Mai Phương Thúy mới kết nạp vào tủ đồng hồ có giá hơn 1 tỷ đồng.

Một chiếc đồng hồ hiệu Audemars Piguet khác của Hoa hậu Việt Nam 2006 có tên Royal Oak Offshore Chronograph, giá hơn 1 tỷ đồng.

Người đẹp từng gây chú ý ở sự kiện khi đeo chiếc hồng hồ trắng của thương hiệu Patek Philippe đến từ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ có mức giá lên tới 65 ngàn USD (tương đương gần 1,5 tỷ đồng). ------------ Xem thêm: Mai Phương Thúy gây chú ý với đồng hồ 1,5 tỷ, http://vietbao.vn/Dep/Mai-Phuong-Thuy-gay-chu-y-voi-dong-ho-1-5-ty/55785750/108/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

Người đẹp từng gây chú ý ở sự kiện khi đeo chiếc đồng hồ trắng của thương hiệu Patek Philippe, giá 65.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng).  

của thương hiệu Patek Philippe, trị giá 82.000 USD (tương đương hơn 1,8 tỷ đồng).

Chiếc đồng hồ người đẹp đang đeo cũng của thương hiệu Patek Philippe, trị giá 82.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng).

Yêu nữ hàng hiệu của Vbiz cũng phải chi khoảng 1,5 tỷ đồng để sắm mẫu đồng hồ Hublot quai hồng.

"Yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz cũng phải chi khoảng 1,5 tỷ đồng để sắm mẫu đồng hồ Hublot quai hồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top