iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặc suit 'chuẩn men' chụp ảnh cưới - mốt mới của các mỹ nhân Việt

Bên cạnh các kiểu váy cưới lộng lẫy, nhiều sao Việt tạo nét khác lạ bằng cách diện cả cây suit trắng khi làm cô dâu.

Ảnh cưới mới được công bố của Đàm Thu Trang và Cường Đô la khiến khán giả thích thú. Cặp đôi chụp hình trong studio với trang phục đơn giản. Thay cho những bộ váy cưới lộng lẫy, Đàm Thu Trang chỉ diện một cây suit trắng thanh lịch.

Ảnh cưới mới được công bố của Đàm Thu Trang và Cường Đô La khiến khán giả thích thú. Cặp đôi chụp hình trong studio với trang phục đơn giản. Thay cho những bộ váy cưới lộng lẫy, Đàm Thu Trang chỉ diện một cây suit trắng.

Trang phục của cô dâu và chú rể đều rất thanh lịch và tông xuyệt tông, cho thấy sự đồng điệu trong phong cách.

Trang phục của cô dâu và chú rể đều rất thanh lịch và tông xuyệt tông, cho thấy sự đồng điệu trong phong cách.

Diện suit trắng đơn giản chụp hình, Đàm Thu Trang chứng minh phong cách ăn mặc đậm chất menwear đã thành thương hiệu. Ở đời thường, hôn thê của Cường Đô la cũng rất ít khi diện váy áo điệu đà mà thường chỉ mặc suit hoặc sơ mi kiểu công sở.

Phong cách ăn mặc đậm chất menswear đã thành thương hiệu của Đàm Thu Trang. Ở đời thường, hôn thê của Cường Đô La cũng rất ít khi diện váy áo điệu đà mà thường chỉ mặc suit hoặc sơ mi kiểu công sở.

Diện suit chụp ảnh cưới là mốt mới được nhiều cô dâu Việt áp dụng gần đây. Á hậu Dương Tú Anh cũng từng gây chú ý khi mặc bộ vest thanh lịch, trên tóc cài soiree trắng.

Diện suit chụp ảnh cưới là mốt mới được nhiều cô dâu Việt áp dụng gần đây. Á hậu Dương Tú Anh cũng từng gây chú ý khi mặc bộ vest thanh lịch, trên tóc cài khăn voan trắng.

Pông Chuẩn chụp ảnh cưới theo phong cách rất cá tính, trong đó cô dâu mặc suit trắng cá tính không kém chú rể.

Pông Chuẩn chụp ảnh cưới theo phong cách cá tính, trong đó cô dâu mặc suit trắng "bảnh bao" không kém chú rể.

Phương Trinh Jolie từng thử hóa cô dâu chuẩn men khi mặc cây suit kết hợp cùng khăn voan cài đầu trong một bộ ảnh đặc biệt.

Phương Trinh Jolie từng thử hóa cô dâu "chuẩn men" khi mặc cây suit kết hợp cùng khăn voan cài đầu trong một bộ ảnh đặc biệt.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top