iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/5/2016, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ đẹp như nữ hoàng Ai Cập Cleopatra

Ngày thứ hai tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng mạnh với bộ đầm quyền quý như nữ hoàng.

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia, Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp khi xuất hiện đẹp mê man với bộ đầm kim sa cực kỳ diễm lệ của thương hiệu lừng danh Alexis Mabille.

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia, Lý Nhã Kỳ cực kỳ lộng lẫy trong bộ đầm kim sa của thương hiệu Alexis Mabille.

Thuộc dòng haute couture đỉnh cao, đầm kim sa đuôi cá Lý Nhã Kỳ diện được thiết kế với cảm hứng đậm chất Ai Cập cổ xưa, với hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần. Chất liệu vải kim sa rủ mềm của chiếc đầm tạo nên những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Thuộc dòng haute couture, đầm kim sa đuôi cá Lý Nhã Kỳ diện được thiết kế với cảm hứng  Ai Cập cổ đại, hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần. Chất liệu vải kim sa rủ mềm của chiếc đầm tạo nên những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Tôn vẻ đẹp diễm lệ với sắc vóc của một nữ thần cho Lý Nhã Kỳ, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã sử dụng cách trang điểm mắt mèo quyền lực của nữ hoàng Cleopartra, tóc ướt rẽ ngôi giữa, được búi phồng phía sau sang trọng, đài các. Bông tai rủ dài của thương hiệu kim cương Paolo Piovan giúp gương mặt kiêu sa, cổ điển hơn, tạo nên hình ảnh hoàn hảo, diễm lệ mà quyền lực cho Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm tạo kiểu mắt mèo giống nữ hoàng Cleopatra, cùng với đó là kiểu tóc búi phồng sang trọng. 

Trên thảm đỏ Cannes, với dập dìu tài tử giai nhân bên cạnh, Lý Nhã Kỳ nổi bật lộng lẫy với sắc vóc, hình ảnh đẹp mê người

Trên thảm đỏ Cannes, với dập dìu tài tử giai nhân bên cạnh, Lý Nhã Kỳ vẫn đầy nổi bật.

So với những bộ cánh trên thảm đỏ khác, trang phục của Lý Nhã Kỳ gần như không có đối thủ với gu thời trang khắc hoạ vẻ đẹp cổ điển, quyền lực của một nghệ sĩ, đồng thời cũng là nữ doanh nhân, nhà tài trợ của Cinefondation Cannes 2016.

Trang phục này được lựa chọn dựa trên tiêu chí thể hiện hình ảnh của một nghệ sĩ, đồng thời là nữ doanh nhân, nhà tài trợ của Cinefondation Cannes 2016 mà Lý Nhã Kỳ đang theo đuổi.

ly-nha-ky-dep-nhu-nu-hoang-ai-cap-cleopatra-5

Lần sang Cannes này, với vai trò mới nhà tài trợ cho một hoạt động ở Cannes, Lý Nhã Kỳ càng chỉn chu hơn trong khoản lựa chọn trang phục.

ly-nha-ky-dep-nhu-nu-hoang-ai-cap-cleopatra-6
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ có sức hút mạnh ngay khi cô vừa xuất hiện trước sảnh khách sạn, những nữ đại gia người Mexico là khách mời của LHP Cannes lập tức tiến đến làm quen và đề nghị chụp hình kỷ niệm.

Ấn tượng với nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, một số nữ đại gia Mexico là khách mời của LHP đã đến làm quen và đề nghị chụp hình kỷ niệm với cô. 

Đến thời điểm này, vấn đề an ninh tại Cannes càng lúc càng được thắt chặt với nỗi lo ngại khủng bố, Lý Nhã Kỳ được Ban tổ chức chăm sóc kỹ lưỡng hơn, khi cắt đặt bảo vệ riêng theo sát cô từng bước chân, trên thảm đỏ lực lượng an ninh cũng dày đặc hơn bảo đảm an toàn cho đến khi cô đã vào khán phòng.

Với nỗi lo ngại khủng bố, vấn đề an ninh ở Cannes được thắt chặt. Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức chăm sóc kỹ lưỡng, có vệ sĩ theo sát từng bước, đảm bảo cho các khách mời vào an toàn đến khán phòng. 

ly-nha-ky-dep-nhu-nu-hoang-ai-cap-cleopatra-9 Lý Nhã Kỳ kiêu sa với trang sức kim cương trên thảm đỏ Cannes

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top