iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/4/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do cảm động sau những bộ váy bị chê 'thảm họa' của Diễm My 9x

Thời mới vào nghề, trang phục của Diễm My 9x hầu hết đều do người mẹ quá cố của cô may cho.

Trên trang cá nhân, Diễm My 9x vừa có những chia sẻ xúc động về tình mẫu tử sau 8 ngày để tang mẹ. Nữ diễn viên nhắc về mẹ với những kỷ niệm đã qua, trong đó có sự đồng hành, ủng hộ của bà trong những ngày đầu cô mới khởi nghiệp. Lần đầu tiên Diễm My tiết lộ về trang phục đi diễn, đi sự kiện của cô thời còn nghèo khó, đó là hầu hết đều được mẹ cô may cho.

Trên trang cá nhân, Diễm My 9x vừa có những chia sẻ xúc động sau 8 ngày để tang mẹ. Nữ diễn viên nhắc về mẹ với những kỷ niệm đã qua, trong đó có sự đồng hành, ủng hộ của bà trong những ngày đầu cô mới khởi nghiệp. Lần đầu tiên Diễm My tiết lộ về trang phục đi diễn, đi sự kiện của cô thời còn nghèo khó, hầu hết đều được mẹ cô may cho.

Mẹ tự tay may đồ may đầm cho My đi sự kiện chụp ảnh nên bao giờ cũng được liệt vào top sao sến sẩm quê mùa. Sau này có điều kiện hơn bắt đầu xếp xó mấy cái đầm này và cũng hay nói Mẹ lỗi mốt khiến Mẹ rất buồn.

"Mẹ tự tay may đồ may đầm cho My đi sự kiện chụp ảnh nên bao giờ cũng được liệt vào top sao sến sẩm quê mùa. Sau này có điều kiện hơn bắt đầu xếp xó mấy cái đầm này và cũng hay nói mẹ lỗi mốt khiến mẹ rất buồn", người đẹp viết.

Thời gian đầu mới vào showbiz, Diễm My 9x bị chê phong cách ăn mặc. Cô thường xuyên diện những chiếc đầm sặc sỡ, kiểu cách diêm dúa, kết hợp cùng những phụ kiện cũng rất sến sẩm.

Thời gian đầu mới vào showbiz, Diễm My 9x bị chê phong cách ăn mặc. Cô thường xuyên diện những chiếc đầm sặc sỡ, kiểu cách diêm dúa, kết hợp cùng những phụ kiện cũng rất sến sẩm.

Ít ai biết rằng những bộ cánh này đều được mẹ Diễm My may cho con với tất cả tình yêu thường. Hai mẹ con đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng nghèo khó.

Ít ai biết rằng những bộ cánh này đều được mẹ Diễm My may cho con với tất cả tình yêu thương. Hai mẹ con đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn trước khi cô chạm đến thành công trong sự nghiệp.

Lý do cảm động sau những bộ váy bị chê thảm họa của Diễm My 9x - 4
Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động, Diễm My 9x đã lột xác từ một cô gái sến sẩm thành quý cô sang chảnh hàng đầu Vbiz. Tuy nhiên cô vẫn nhớ về những chiếc váy thảm họa mẹ may cho ngày nào.

Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động, Diễm My 9x "lột xác" từ một cô gái sến sẩm thành quý cô sang chảnh hàng đầu Vbiz. Tuy nhiên cô vẫn nhớ về những chiếc váy "thảm họa" mẹ may cho ngày nào.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top