iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/2/2020, 10:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt áo phông mới trông đơn giản mà giá 'trên trời' của Kỳ Duyên

Hoa hậu sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu đồng để sở hữu áo phông đến từ những thương hiệu cao cấp nhất.

Ở đời thường, Kỳ Duyên không cầu kỳ mix-match mà chỉ diện áo thun, quần jeans. Tuy trông cơ bản nhưng trang phục của cô nàng đều đến từ những thương hiệu cao cấp. Trong lần xuống phố mới đây, hoa hậu mặc áo thun trắng đơn giản của Prada, giá tới 10 triệu đồng.

Ở đời thường, Kỳ Duyên không cầu kỳ mix-match mà chỉ diện áo thun, quần jeans. Trông cơ bản nhưng trang phục của cô nàng đều đến từ những thương hiệu cao cấp. Trong lần xuống phố mới đây, hoa hậu mặc áo thun trắng đơn giản của Prada, giá tới 10 triệu đồng.

Chiếc T-shirt trắng với ký tự viết tắt của hãng Valentino giá hơn 8 triệu đồng được Kỳ Duyên diện theo cách rất cơ bản ra phố.

Chiếc T-shirt trắng với ký tự viết tắt của hãng Valentino giá hơn 8 triệu đồng được Kỳ Duyên diện theo cách rất cơ bản ra phố.

Một thiết kế T-shirt trắng khác cũng có giá trên trời mà Kỳ Duyên sở hữu là sản phẩm của Givenchy, giá bán hơn 10 triệu đồng.

Một thiết kế T-shirt trắng khác cũng có giá "trên trời" mà Kỳ Duyên sở hữu là sản phẩm của Givenchy, giá bán hơn 10 triệu đồng.

Trong tủ đồ của Kỳ Duyên, áo phông trắng chiếm số lượng lớn. Chúng có kiểu dáng không quá khác biệt, nhưng đến từ đủ những thương hiệu cao cấp nhất. Trong hình, cô mặc áo của Balenciaga.

Trong tủ đồ của Kỳ Duyên, áo phông trắng chiếm số lượng lớn. Chúng có kiểu dáng không quá khác biệt, nhưng đến từ những thương hiệu cao cấp nhất. Trong hình, cô mặc áo của Balenciaga.

Hoa hậu cũng đầu tư hơ 9 triệu đồng để sở hữu mẫu áo thun đỏ, in slogan của Burberry.

Hoa hậu cũng đầu tư hơn 9 triệu đồng để sở hữu mẫu áo thun đỏ, in slogan của Burberry.

Tín đồ của T-shirt mới đây còn sắm áo đỏ của Kenzo. Mẫu này có mức giá mềm mại hơn, khoảng 3 triệu đồng.

"Tín đồ của T-shirt" mới đây còn sắm áo đỏ của Kenzo. Mẫu này có mức giá "mềm mại" hơn, khoảng 3 triệu đồng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top