iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2019, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Rin được Phillip Nguyễn tặng đồng hồ, túi xách trăm triệu

Hot girl Hà thành tâm sự được bạn trai 'chiều quá rồi' khi anh liên tục chi trăm triệu để mua quà cho bạn gái.

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, Linh Rin - Phillip Nguyễn ngày càng gắn bó. Mới đây, hot girl Hà thành khoe cả hai đi sắm đồng hồ đôi. Người đẹp sinh năm 1993 trách yêu bạn trai: Tại sao lại chiều mình như thế chứ khi anh liên tục tặng cho cô những món quà trăm triệu.

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, Linh Rin - Phillip Nguyễn ngày càng gắn bó. Mới đây, hot girl Hà thành khoe cả hai đi sắm đồng hồ đôi. Người đẹp sinh năm 1993 "trách yêu" bạn trai: "Tại sao lại chiều mình như thế chứ" khi anh liên tục tặng cho cô những món quà trăm triệu.

Cặp đồng hồ lọt mắt xanh của Linh Rin - Phillip Nguyễn là dòng Classic Date của thương hiệu Thụy Sỹ Tudor. Chất liệu của đồng hồ là thép không rỉ với kim cương nhỏ li ti đính viền xung quanh mặt trang trí. Hai chiếc đồng hồ của Linh Rin và Phillip Nguyễn có kích thước mặt 28 mm và 38 mm, giá bán từ 5.500 USD (gần 130 triệu đồng).

Cặp đồng hồ lọt vào mắt xanh của Linh Rin - Phillip Nguyễn là dòng Classic Date của thương hiệu Thụy Sĩ Tudor. Chất liệu của đồng hồ là thép không rỉ với kim cương nhỏ li ti đính viền xung quanh mặt trang trí. Hai chiếc đồng hồ của Linh Rin và Phillip Nguyễn có kích thước mặt 28 mm và 38 mm, giá bán từ 5.500 USD (gần 130 triệu đồng).

Cũng trong dịp này, hot girl Hà thành còn khoe được bạn trai tặng một chiếc túi của thương hiệu Valextra, dòng ISIDE CLUTCH GUILLOCHÈ

Cũng trong dịp này, hot girl Hà thành còn khoe được bạn trai tặng một chiếc túi của thương hiệu Valextra, dòng Iside Clutch Guillochè, giá bán là 1.580 USD (khoảng 37 triệu đồng).

Cách đây không lâu, chàng thiếu gia vừa mua tặng bạn gái chiếc đồng hồ Rolex DateJust màu xanh olive có giá khoảng 300 triệu đồng.

Cách đây không lâu, chàng thiếu gia vừa mua tặng bạn gái chiếc đồng hồ Rolex DateJust màu xanh olive có giá khoảng 300 triệu đồng.

Phillip Nguyễn sinh năm 1986, là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em trai Louis Nguyễn và là em chồng Hà Tăng.

Phillip Nguyễn sinh năm 1986, là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em trai Louis Nguyễn và là em chồng Hà Tăng. Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, từng tham gia nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Miss Cuxi 2010, HHT Icon, The Look 2017... Đôi tình nhân công khai hẹn hò hôm 27/8 nhân dịp sinh nhật Linh Rin. Từ đó đến nay, cả hai liên tục cập nhật những hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Phillip Nguyễn tỏ ra cưng chiều và luôn ủng hộ bạn gái trong mọi hoạt động. Tại Vietnam International Fashion Week vừa qua, anh đến cổ vũ, tặng hoa khi Linh Rin diễn vedette cho một thương hiệu áo cưới. Sắp tới, hot girl Hà thành dự định chuyển vào TP HCM sống và làm việc.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top