iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/6/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh diện set đồ 600 triệu đồng dự sự kiện

Người đẹp mặc đầm Dolce Gabbana kết hợp cùng giày Gucci, đồng hồ Chopard.

Sau ba tháng dành thời gian làm luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh, Lê Âu Ngân Anh tái xuất trong đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Vietnam 2019 tối 22/6 với tư cách khách mời. 

Sau 3 tháng dành thời gian làm luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh, Lê Âu Ngân Anh tái xuất tại một sự kiện ngày 22/6. Cô gây ấn tượng với set đồ xa xỉ.

Trên thảm đỏ, mỹ nhân sinh năm 1995 gây ấn tượng với set đồ xa xỉ. Cô diện bộ đầm của Dolce & Gabbana có giá hơn 80 triệu đồng cùng giày Gucci 22 triệu đồng và đồng hồ Chopard có giá hơn 500 triệu đồng. Tổng giá trị set đồ Ngân Anh hơn 600 triệu đồng.

Ngân Anh diện bộ đầm của Dolce & Gabbana có giá hơn 80 triệu đồng, mix cùng giày Gucci 22 triệu đồng, đồng hồ Chopard có giá hơn 500 triệu đồng. Tổng giá trị set đồ Ngân Anh mặc - hơn 600 triệu đồng.

Ngân Anh búi tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng.

Ngân Anh búi tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng.

Hoa hậu Đại dương 2019 vừa khởi động. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, cô thổ lộ: Hai năm đội trên đầu chiếc vương miện, tôi đã hiểu được sức nặng và trọng trách của một hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề đã qua. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực và ủng hộ tôi mọi hoạt động.

Hoa hậu Đại dương 2019 vừa khởi động. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, cô thổ lộ: "Hai năm đội vương miện, tôi hiểu được sức nặng và trọng trách của một hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề như mình. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực với các hoạt động thời gian tới".

Kết thúc sự kiện, Ngân Anh ra về bằng xế hộp tiền tỷ.

Kết thúc sự kiện, Ngân Anh ra về bằng xế hộp tiền tỷ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top