iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/1/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Linh The Face mặc đụng đầm 5.000 USD với Jun Vũ, Quỳnh Anh

Cả ba mỗi người một vẻ khi diện chung mẫu trang phục của NTK Trần Hùng.

Trong bộ hình mới nhất, Jun Vũ diện thiết kế đầm quây, họa tiết chim công nằm trong BST Ville de Fleurs của NTK Trần Hùng. Thân hình mảnh mai, làn da trắng ngần của nữ diễn viên sinh năm 1995 được khai thác triệt để nhờ mẫu trang phục tôn dáng này.

Trong bộ hình mới nhất, Jun Vũ diện thiết kế đầm quây, họa tiết chim công nằm trong BST 'Ville de Fleurs' của NTK Trần Hùng. Thân hình mảnh mai, làn da trắng ngần của nữ diễn viên sinh năm 1995 được khai thác triệt để nhờ mẫu trang phục tôn dáng này.

Nét đẹp đậm chất Á Đông của Jun Vũ hoàn toàn phù hợp với thiết kế này. Mẫu trang phục gợi cảm vừa đủ, không quá phô phang tạo nét thanh lịch, nền nã cho người mặc.

Nét đẹp đậm chất Á Đông của Jun Vũ hoàn toàn phù hợp với thiết kế này. Mẫu trang phục gợi cảm vừa đủ, tạo nét thanh lịch, nền nã cho người mặc.

Trước đó, Khánh Linh The Face chơi sang khi mang thiết kế cầu kỳ này sang tận Đài Loan để chụp hình street style.

Trước đó, Khánh Linh The Face mang thiết kế cầu kỳ này sang tận Đài Loan để chụp hình street style.

Vẻ cá tính của Khánh Linh The Face được cô nhấn nhá bằng việc mix chiếc váy này cùng phụ kiện bông tai Versace và giày Yves Saint Laurent. Cách trang điểm đậm tôn lên đường nét hài hòa trên khuôn mặt của nữ người mẫu.

Vẻ cá tính của Khánh Linh The Face được nhấn nhá bằng việc mix chiếc váy này cùng phụ kiện bông tai Versace và giày Yves Saint Laurent. Cách trang điểm đậm tôn lên đường nét hài hòa trên khuôn mặt của nữ người mẫu.

Á quân The Face Quỳnh Anh được Trần Hùng chọn làm nàng thơ, thể hiện mẫu váy nằm trong BST mới nhất của anh. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc lạnh, cá tính.

Á quân The Face Quỳnh Anh được Trần Hùng chọn làm "nàng thơ", thể hiện mẫu váy nằm trong BST mới nhất của anh. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc lạnh, cá tính.

Nhan sắc một chín một mười cùng cá tính riêng biệt, cả ba bất phân thắng bại khi diện chung mẫu váy.

Với nhan sắc một chín một mười cùng cá tính riêng biệt, cả ba bất phân thắng bại khi diện chung mẫu váy.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top