iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/2/2016, 09:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kendall Jenner: Ra khỏi nhà có thể quên quần nhưng không thể quên son

Thông điệp ấn tượng mà cô nàng truyền tải trong video quảng cáo mới cho một hãng mỹ phẩm giúp video được chia sẻ liên tục sau 3 ngày ra mắt.

kendall-jenner-ra-khoi-nha-co-the-quen-quan-nhung-khong-the-quen-son

Kendall Jenner là gương mặt đại diện của hãng Estee Lauder trong năm nay. Quảng cáo mới nhất của hãng với sự góp mặt của chân dài đình đám này nhanh chóng được nhiều người xem và chia sẻ nhờ kịch bản ấn tượng trong vỏn vẹn 30 giây. Trong đoạn quảng cáo, Kendall hốt hoảng vì ngủ dậy muộn, sắp lỡ mất một buổi chụp hình thời trang.

kendall-jenner-ra-khoi-nha-co-the-quen-quan-nhung-khong-the-quen-son-1

Cô nàng vội vàng đến mức thay áo xong xuôi, đi giày cao gót nhưng lại... quên mặc quần. Khi bước ra khỏi cửa nhà liền gặp hàng loạt paparazzi đang chờ sẵn.

kendall-jenner-ra-khoi-nha-co-the-quen-quan-nhung-khong-the-quen-son-2

Trợ lý của cô nàng vội vàng chạy theo để đưa quần cho Kendall mặc. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cô nàng chẳng thèm mặc quần, thay vào đó, để đối phó với cánh săn ảnh, Kendall... rút cây son ra tô để gương mặt tươi tắn hơn.

kendall-jenner-ra-khoi-nha-co-the-quen-quan-nhung-khong-the-quen-son-3

Thông điệp mà hãng đưa ra là "Một cô gái khi ra khỏi nhà có thể quên quần nhưng không thể quên cây son Estee Lauder" dù hơi "lố", nhưng lại rất ấn tượng và mới mẻ nên được nhiều tín đồ làm đẹp thích thú. Cây son bóng Pure Color Envy Gloss nhờ đó mà cũng gây sức hút lớn chỉ sau 3 ngày phát hành.

 
 

Miu Miu 

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top