iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/9/2018, 06:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy thách thức thời tiết với sở thích diện boots vào mùa hè

Hoàng Thùy diện item tôn chân dài này bất kể nắng hay mưa, nóng hay lạnh.

Hoàng Thùy là một trong những người mẫu chăm đi boots nhất làng giải trí Việt. Cô đi boots trong mọi hoàn cảnh, từ đi sự kiện, họp báo cho đến phong cách thời trang đời thường. Bên ngoài dù trời rét căm căm hay nóng như đổ lửa, người ta vẫn thấy nữ người mẫu xứ Thanh diện các loại boots với đầy đủ mẫu mã, kích thước khác nhau.

Hoàng Thùy là một trong những người mẫu chăm đi boots nhất làng giải trí Việt. Cô đi boots trong mọi hoàn cảnh, từ đi sự kiện, họp báo cho đến đời thường. Bên ngoài dù trời rét căm căm hay nóng như đổ lửa, người ta vẫn thấy nữ người mẫu xứ Thanh diện các loại boots với đầy đủ mẫu mã, kích thước.

Ghi hình The Face giữa tiết trời oi bức đỉnh điểm tại TP.HCM hồi cuối năm ngoái, Hoàng Thùy vẫn vô tư diện boots cao cổ họa tiết ánh kim cùng blazer giấu quần khoe chân dài miên man.Hoàng Thùy còn không ngại vác áo lông to sụ ngang ngửa chăn bong mùa đông cùng đôi boots cao cổ khiến người đối diện cảm thấy nghẹt thở.

Ghi hình The Face giữa tiết trời oi bức đỉnh điểm tại TP HCM hồi cuối năm ngoái, Hoàng Thùy vẫn vô tư diện boots cao cổ họa tiết ánh kim cùng blazer giấu quần khoe chân dài miên man.

Hoàng Thùy còn không ngại vác áo lông to sụ ngang ngửa chăn bong mùa đông cùng đôi boots cao cổ khiến người đối diện cảm thấy nghẹt thở.

Hoàng Thùy còn không ngại vác áo lông to sụ ngang ngửa chăn bông cùng đôi boots cao cổ khiến người đối diện cảm thấy "nghẹt thở".

Từ khi trở thành Á hậu Hoàn vũ, người đẹp vẫn trung thành với boots nhưng lối mix đồ của mỹ nhân sinh năm 1992 có phần tiết chế hơn. Tham gia một buổi ghi hình gameshow, cô mix boots gót nhọn cùng váy dáng vest họa tiết nhiệt đới.

Từ khi trở thành Á hậu Hoàn vũ, người đẹp vẫn trung thành với boots nhưng lối mix đồ có phần tiết chế hơn. Tham gia một buổi ghi hình gameshow, cô mix boots gót nhọn cùng váy dáng vest họa tiết.

Thường xuyên diện blazer và chuộng mốt giấu quần, Hoàng Thùy luôn chọn những đôi boots có chiều dài vừa phải để khai thác tối đa lợi thế đôi chân thon gọn.

Thường xuyên diện blazer và chuộng mốt "giấu quần", Hoàng Thùy luôn chọn những đôi boots có chiều dài vừa phải để khai thác tối đa lợi thế đôi chân thon gọn.

Đôi khi, cô cũng không ngại chơi trội khi đi đôi boots cao cổ chất liệu da bóng. Gu thời trang đánh tan thời tiết của Hoàng Thùy khiến nhiều người bày tỏ sự thán phục.

Đôi khi, cô cũng không ngại chơi trội khi đi boots cao cổ chất liệu da bóng. Gu thời trang "phang thời tiết" của Hoàng Thùy khiến nhiều người "ngả mũ".

Ở street style đời thường, Hoàng Thùy cũng thường xuyên chọn boots cao cổ làm món đồ tạo điểm nhấn cho tổng thể. Đếm sơ sơ, cô nàng phải có tới cả chục đôi boots

Ở street style đời thường, Hoàng Thùy cũng thường xuyên chọn boots cao cổ làm món đồ tạo điểm nhấn. Đếm sơ sơ, cô nàng phải có tới cả chục đôi boots.

Đa phần boots trong tủ đồ của Hoàng Thùy có màu đen. Boots cao cổ phối hợp cùng quần short jeans và áo hoa tạo nên vẻ ngoài bụi phủi, năng động cho Á hậu 9X.

Đa phần boots trong tủ đồ của Hoàng Thùy có màu đen. Boots cao cổ phối cùng quần short jeans và áo hoa tạo nên vẻ ngoài bụi phủi, năng động cho Á hậu 9x.

Set đồ nổi loạn với áo thun họa tiết nội y mix cùng chân váy denim cài cúc giữa và boots da đồng điệu, ăn nhập tổng thể khiến Hoàng Thùy nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Set đồ nổi loạn với áo thun họa tiết nội y mix cùng chân váy denim cài cúc giữa và boots da khiến Hoàng Thùy hút ánh nhìn.

Với Hoàng Thùy, boots chính là món đồ hoàn hảo, giúp cô tôn được cặp chân dài 1m16 của mình. Ngoài ra, đôi boots cũng là món đồ hoàn hảo trong việc truyền tải thông điệp thời trang của chủ nhân.

Với Hoàng Thùy, boots chính là món đồ hoàn hảo giúp cô tôn được cặp chân dài 1,16m.

Nhiều người bày tỏ sự e ngại với sở thích diện boots mọi lúc mọi nơi của Hoàng Thùy. Sử dụng boots vào thời tiết nóng bức vừa dễ bốc mùi, vừa có thể tạo ra những bệnh viêm nhiễm qua da.

Nhiều người bày tỏ sự e ngại với sở thích diện boots mọi lúc mọi nơi của Hoàng Thùy. Sử dụng boots vào thời tiết nóng bức vừa dễ bốc mùi, vừa có thể gây bệnh về da.

Có lẽ vì sở thích diện boots mà ngay cả trong show diễn thời trang, khi đảm nhận vị trí vedette, NTK cũng giao cho Hoàng Thùy đôi boots bự chà bá.

Có lẽ vì sở thích diện boots mà ngay cả trong show diễn thời trang, khi đảm nhận vị trí vedette, NTK cũng giao cho Hoàng Thùy đôi boots "bự chà bá".

 
 

Đi chụp hình thời trang, Hoàng Thùy được NTK cho diện đôi boots nhựa trong suốt hợp xu hướng.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top