iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/9/2019, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiền Hồ mắc lỗi đeo thắt lưng ngược

Chiếc thắt lưng hàng hiệu kém sang vài phần vì bị nữ ca sĩ đeo ngược phần móc khóa.

Trong một lần xuất hiện gần đây, Hiền Hồ khoe da trắng, dáng chuẩn với set váy vai phồng độc đáo của NTK Tăng Thành Công. Nữ ca sĩ chọn một chiếc thắt lưng bản nhỏ của Louis Vuitton để định hình vòng eo và làm điểm nhấn.

Trong một lần xuất hiện gần đây, Hiền Hồ khoe da trắng, dáng chuẩn với set váy vai phồng độc đáo của NTK Tăng Thành Công. Nữ ca sĩ chọn thắt lưng bản nhỏ của Louis Vuitton để định hình vòng eo.

Chiếc thắt lưng hàng hiệu là một điểm nhấn đắt giá trên set đồ đen trắng của Hiền Hồ. Tuy nhiên nó trở nên kém sang vài phần vì nữ ca sĩ đeo ngược phần móc khóa. Logo LV bị xoay ngược lên trên, khiến chiếc thắt lưng không giữ được nét tinh tế vốn có.

Chiếc thắt lưng hàng hiệu là điểm nhấn đắt giá trên set đồ đen trắng của Hiền Hồ. Tuy nhiên nó trở nên kém sang vài phần vì nữ ca sĩ đeo ngược phần móc khóa. Logo LV bị xoay ngược lên trên, khiến món đồ không giữ được nét tinh tế vốn có.

Món đồ Hiền Hồ đang sử dụng có giá khoảng 12,8 triệu đồng với thiết kế nguyên bản là khóa cài hình chữ LV mạ vàng sang trọng.

Món phụ kiện Hiền Hồ đang sử dụng có giá khoảng 12,8 triệu đồng với thiết kế nguyên bản là khóa cài hình chữ LV mạ vàng sang trọng.

Lỗi thời trang của Hiền Hồ khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp của Linh Ka. Cô nàng cũng thường xuyên làm phí hoài đồ hiệu vì đeo thắt lưng ngược.

Lỗi thời trang của Hiền Hồ khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp của Linh Ka. Cô nàng cũng thường xuyên làm "phí hoài" đồ hiệu vì đeo thắt lưng ngược.

Chịu chi chục triệu đồng để rước về thiết kế trứ danh của Gucci, Linh Ka mất điểm vì logo hai chữ G lồng vào nhau bị xoay ngược về bên trái.

Chịu chi chục triệu đồng để rước về thiết kế trứ danh của Gucci, Linh Ka mất điểm vì logo hai chữ G lồng vào nhau bị xoay ngược về bên trái.

Việc đeo thắt lưng sai cách nhiều lần khiến Linh Ka còn bị nghi ngờ dùng hàng fake.

Việc đeo thắt lưng sai cách nhiều lần khiến Linh Ka còn bị nghi ngờ dùng hàng fake.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top