iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/2/2020, 19:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won chi tiền tỷ sắm đồng hồ tặng Trấn Thành

Nữ ca sĩ thường bị bạn bè trêu 'keo kiệt' nhưng đã hai lần sắm đồng hồ kim cương để tặng ông xã.

Mừng sinh nhật tuổi 33, Trấn Thành sang New York, Mỹ du lịch cùng Hari Won. Nam MC được bà xã tặng món quà đắt đỏ trong dịp đặc biệt.

Mừng sinh nhật tuổi 33, Trấn Thành sang New York, Mỹ du lịch cùng Hari Won. Nam MC được bà xã tặng món quà đắt đỏ trong dịp đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Hari Won hào hứng khoe món quà cô chọn cho ông xã. Chiếc đồng hồ mạ vàng đính kim cương khiến nữ ca sĩ tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ bất ngờ vì lần chơi lớn này của Hari Won.

Trên trang cá nhân, Hari Won hào hứng khoe món quà tự tay chọn cho ông xã. Chiếc đồng hồ mạ vàng đính kim cương khiến nữ ca sĩ tiêu tốn hơn một tỷ đồng. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ bất ngờ vì lần "chơi lớn" này của Hari Won.

Thiết kế thuộc dòng Rolex Day-Date với mặt 40 cm, đính viền kim cương xung quanh rất tinh tế. Giá của chiếc đồng hồ trên nhiều trang mua sắm là hơn 47.000 USD. Hari Won tiết lộ, cô phải rất kỳ công mới chọn được món quà này cho ông xã.

Thiết kế thuộc dòng Rolex Day-Date với mặt 40 cm, đính viền kim cương xung quanh rất tinh tế. Giá của chiếc đồng hồ trên nhiều trang mua sắm là hơn 47.000 USD. Hari Won tiết lộ, cô phải rất kỳ công mới chọn được món quà này cho ông xã.

on, cô từ lâu đã muốn mua cho chồng một chiếc đồng hồ xịn kỷ niệm ngày cưới và đến giờ đã có thể làm được. Mẫu đồng hồ có tên đầy đủ là Big Bang Sang Bleu Titanium Pavé 45mm, với giá 843 triệu đồng, là phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên thế giới.

Trước đó, trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô cũng tặng Trấn Thành mẫu đồng hồ Big Bang Sang Bleu Titanium Pavé 45 mm thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên thế giới. Giá của món phụ kiện này rất cũng đắt đỏ, khoảng 850 triệu đồng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top