iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/8/2016, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hạ Vi, Lan Ngọc chọn đồ đối lập chuẩn bị ra mắt phim 'Tấm Cám'

Chủ đề: Hạ Vi43

Hai 'chị em' Tấm Cám rủ nhau đi chọn trang phục để xuất hiện đặc biệt nhất trong buổi công chiếu sắp diễn ra.

Vừa qua, nàng Cám Ninh Dương Lan Ngọc và nàng Tấm Hạ Vi đã xuất hiện tại Showroom thời trang của NTK Công Trí để thử trang phục chuẩn bị cho ngày công chiếu của bộ phim bom tấm Việt mùa hè này Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

Ngày cuối tuần, Ninh Dương Lan Ngọc và Hạ Vi rủ nhau đến showroom của nhà thiết kế Công Trí thử trang phục, chuẩn bị cho ngày công chiếu của phim cổ trang Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

Hai cô nàng đã được NTK Công Trí chuẩn bị cho rất nhiều sự lựa chọn váy áo và tư vấn kỹ để có thể xuất hiện tươi tắn nhất trong buổi công chiếu phim vào ngày 17/08 sắp tới đây.

Hai "chị em" Tấm Cám được nhà thiết kế chuẩn bị sẵn nhiều bộ váy áo, tư vấn kỹ lưỡng để xuất hiện tươi tắn nhất trong ngày 17/8. 

ha-vi-lan-ngoc-chon-do-doi-lap-chun-bi-ra-mat-phim-tam-cam-2

Trong buổi thử đồ, dù trang điểm đơn giản nhưng hai nàng diễn viên trẻ vẫn toát lên nét rạng rỡ.

đúng với hai vai diễn Tấm & Cám  đại diện cho măt tốt và xấu của con người  NTK Công Trí cũng lựa chọn cho hai cô nàng ý tưởng phối đồ đối lập.

Đúng với tính cách của Tấm và Cám, đại diện cho mặt tốt và xấu của con người, Công Trí cũng lựa chọn cho Lan Ngọc và Hạ Vi trang phục phối đối lập. 

NTK Công Trí cũng dành rất nhiều thời gian để trò chuyện, tìm hiểu thêm về concept của bộ phim cũng như mong muốn riêng của hai nàng Tấm Cám trong trang phục, để có thể chọn ra được chiếc váy đẹp nhất dành riêng cho buổi công chiếu lần này.

Cả 3 dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu thêm về concept của bộ phim cũng như sở thích của từng người để chọn ra được chiếc váy đẹp nhất. 

ha-vi-lan-ngoc-chon-do-doi-lap-chun-bi-ra-mat-phim-tam-cam-5
Trong lúc thử đồ, cả Hạ Vi lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều khá thoải mái và có những biểu cảm đáng yêu bên nhau, khác hẳn so với độ kịch tính từ mối quan hệ Tấm  Cám toát ra từ trong phim. Hai cô nàng liên tục chúm môi và khoác vai, tạo dáng thân thiết khiến không khí của buổi thử đồ trở nên vui vẻ hơn bao giờ.

Trong  buổi thử đồ, Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc có những biểu cảm đáng yêu bên nhau, khác hẳn so với mối quan hệ Tấm Cám trong phim. Hai cô nàng liên tục chu môi, khoác vai, tạo dáng thân thiết.

ha-vi-lan-ngoc-chon-do-doi-lap-chun-bi-ra-mat-phim-tam-cam-7
Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ: Ngọc rất hào hứng cho buổi công chiếu phim sắp tới. Đây không chỉ là công sức của Ngọc, mà còn là của cả đoàn làm phim đã cùng nhau tạo nên tác phẩm này. Ra mắt được đứa con tinh thần của cả đoàn, nên Ngọc rất tự hào và mong chờ!.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Ngọc rất hào hứng với buổi công chiếu phim sắp tới. Đây không chỉ là công sức của Ngọc, mà còn là của cả đoàn làm phim. Ra mắt được 'đứa con tinh thần' của cả đoàn nên Ngọc rất tự hào và mong chờ!".

ha-vi-lan-ngoc-chon-do-doi-lap-chun-bi-ra-mat-phim-tam-cam-9 'Tấm Cám': Ngô Thanh Vân lên tiếng về trang phục gây tranh cãi

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top