iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Tăng đi giày tung cả đế vẫn thần thái như thường

Có thần thái 'đỉnh cao' nên dù đi đôi boots bật cả đế, Hà Tăng trông vẫn chất lừ.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà nhận được hơn 20 nghìn lượt thích cho bức ảnh cực cool ngầu mới đăng tải. Bên cạnh diện mạo sang chảnh miễn bàn của nữ diễn viên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là đôi boots đang... bật tung cả đế của cô.

"Bà mẹ hai con" Tăng Thanh Hà nhận được hơn 20 nghìn lượt thích cho bức ảnh cực cool ngầu mới đăng tải. Bên cạnh diện mạo sang chảnh của nữ diễn viên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là đôi boots đang... bật tung cả đế của cô.

Tăng Thanh Hà còn không ngại chú thích Look at my shoes (Nhìn vào giày của tôi kìa) khiến đôi boots càng thêm chú ý. Các fan không khỏi thích thú khi thấy nữ thần tượng nổi tiếng giàu có vô tư đi đôi giày hỏng, tuy nhiên thần thái, phong độ sang chảnh cũng không vì thế mà mất đi chút nào.

Tăng Thanh Hà còn không ngại chú thích "Look at my shoes" (Nhìn vào giày của tôi kìa) khiến đôi boots càng được chú ý. Các fan không khỏi thích thú khi thấy nữ thần tượng nổi tiếng giàu có vô tư đi đôi giày hỏng, tuy nhiên thần thái, phong độ sang chảnh cũng không vì thế mà mất đi chút nào.

Đôi boots da này được Hà Tăng sử dụng khá nhiều trong chuyến du lịch Đà Lạt. Vì cô nhảy nhót, đi bộ khá nhiều nên đế giày bị bung ra.

Đôi boots da này được Hà Tăng sử dụng khá nhiều trong chuyến du lịch Đà Lạt. Vì cô nhảy nhót, đi bộ khá nhiều nên đế giày bị bung ra.

Con dâu nhà vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn đời thường có phong cách ăn mặc không quá cầu kỳ. Hà Tăng thường chọn những set đồ rất đơn giản, hạn chế tối đa trang sức, phụ kiện, hàng hiệu cũng không thường được người đẹp sử dụng. Style giản dị mà vẫn đầy sang chảnh này giúp nữ diễn viên sau nhiều năm rút lui khỏi showbiz vẫn giữ được độ hot.

Con dâu nhà "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đời thường có phong cách ăn mặc không quá cầu kỳ. Hà Tăng thường chọn những set đồ rất đơn giản, hạn chế tối đa trang sức, phụ kiện, hàng hiệu cũng không thường được người đẹp sử dụng. Style giản dị mà vẫn đầy sang chảnh này giúp nữ diễn viên sau nhiều năm rút lui khỏi showbiz vẫn giữ được độ hot.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top