iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/7/2018, 19:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ xách túi hơn 200 triệu đồng mà tưởng... làn đi chợ

Nữ ca sĩ chẳng ngại chi bội tiền để sắm về chiếc túi xách trông chẳng khác giỏ mây đi chợ là bao.

Hà Hồ khoe bộ cánh xuống phố mới, trông thì đơn giản nhưng lại có mức giá trên trời. Nữ ca sĩ tâm sự gần đây thích những món đồ có phong cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên, tuy nhiên mức giá thì lại chẳng giản dị tí nào. Trên tay cô là chiếc túi xách của hãng Bottega Veneta, Nếu không biết giá trị của món đồ này, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng Hà Hồ đang cầm... làn đi chợ.

Hà Hồ khoe bộ cánh xuống phố mới, trông thì đơn giản nhưng lại có mức giá "trên trời". Nữ ca sĩ tâm sự gần đây cô thích những món đồ có phong cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên, tuy nhiên mức giá lại chẳng "giản dị" tí nào. Trên tay cô là chiếc túi xách của hãng Bottega Veneta. Nếu không biết giá trị của món đồ này, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng Hà Hồ đang cầm... làn đi chợ.

Chiếc túi của Hà Hồ có tên Cabat Bag, thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu trứ danh. Để sắm một chiếc size lớn về, người đẹp đã không ngần ngại chi khoảng 10.300 USD (tương đương 240 triệu đồng). Ngoài việc có số lượng hạn chế, chiếc túi còn được đan bằng bàn tay lành nghề của những người thợ thủ công, đây là lý do nó có giá rất đắt đỏ.

Chiếc túi của Hà Hồ có tên Cabat Bag, thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu trứ danh. Để sắm một chiếc size lớn về, người đẹp đã không ngần ngại chi khoảng 10.300 USD (tương đương 240 triệu đồng). Chiếc túi còn được đan bằng bàn tay lành nghề của những người thợ thủ công, đây là lý do nó có giá rất đắt đỏ.

Cabet Bag là một mẫu túi khá kinh điển của Bottega Veneta. Mỗi năm nhà mốt này lại cho xuất xưởng một số màu sắc mới.

Cabat Bag là một mẫu túi khá kinh điển của Bottega Veneta. Mỗi năm nhà mốt này lại cho xuất xưởng một số màu sắc mới.

Các ngôi sao Hollywood cũng rất thích chiếc giỏ mây vừa thanh lịch vừa đựng được cả thế giới này.

Các ngôi sao Hollywood cũng rất thích chiếc giỏ mây vừa thanh lịch vừa "đựng được cả thế giới" này.

Chứng minh đẳng cấp của một fashionista, Hà Hồ cho biết cô đã thích là nhích, không cần biết giá trị món đồ cũng như người ngoài đánh giá trang phục đó ra sao. Trước đó, người đẹp cũng xuống phố với một chiếc váy mà nhiều người lầm tưởng là... quấn khăn mà thành.

Hà Hồ cho biết cô đã "thích là nhích", không cần biết giá trị món đồ cũng như người ngoài đánh giá trang phục đó ra sao. Trước đó, người đẹp cũng xuống phố với một chiếc váy mà nhiều người lầm tưởng là... quấn khăn mà thành.

Thực tế đây là một thiết kế của nhà mốt Pháp Jacquemus, được trình làng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2018 vừa qua.

Thực tế đây là một thiết kế của nhà mốt Pháp Jacquemus, được trình làng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2018 vừa qua.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top