iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ tốn hơn 8 triệu đồng để sắm một chiếc quần tất mỏng

Món đồ thường được các cô gái mua với giá từ vài chục đến vài trăm thì Hà Hồ lại tốn số tiền gấp hàng chục lần.

Trong chuyến sang Paris công tác để tham dự fashion week, Hà Hồ không ngại đầu tư số tiền lớn cho hàng hiệu. Dự show của Saint Laurent, người đẹp chi khoảng 400 triệu đồng để sắm cả cây đồ của thương hiệu này, từ áo váy cho đến quần tất đều là hàng đắt đỏ.

Trong chuyến sang Paris công tác để tham dự fashion week, Hà Hồ không ngại đầu tư số tiền lớn cho hàng hiệu. Dự show của Saint Laurent, người đẹp chi khoảng 400 triệu đồng để sắm cả cây đồ của thương hiệu này, từ áo váy cho đến quần tất đều rất đắt đỏ.

Chiếc quần tất mỏng được Hà Hồ khoe với người hâm mộ để chứng minh mức độ chịu chơi. Trông không khác là bao so với quần tất giá trăm nghìn thường dùng của các cô gái nhưng món phụ kiện này có giá lên tới 350 USD (hơn 8 triệu đồng).

Chiếc quần tất mỏng được Hà Hồ khoe với người hâm mộ để chứng minh mức độ "chịu chơi". Trông không khác là bao so với quần tất giá trăm nghìn thường dùng của các cô gái nhưng món phụ kiện này có giá lên tới 350 USD (hơn 8 triệu đồng).

Điểm đặc biệt nhất của nó là chi tiết logo YSL của hãng đính bằng hạt cườm, chỉ cần nhìn cũng biết là hàng hiệu danh tiếng.

Điểm đặc biệt nhất của nó là chi tiết logo YSL của hãng đính bằng hạt cườm, chỉ cần nhìn cũng biết là hàng hiệu danh tiếng.

Thời gian gần đây, Hà Hồ chi số tiền không nhỏ để sắm trang phục hàng hiệu đến từ Saint Laurent. Trước đó, cô cũng tốn kém khoản tương tự để rước về quần tất chấm bi, chỉ để sử dụng một lần.

Thời gian gần đây, Hà Hồ chi số tiền không nhỏ để sắm trang phục hàng hiệu đến từ Saint Laurent. Trước đó, cô cũng tốn kém khoản tương tự để rước về quần tất chấm bi.

Yêu nữ hàng hiệu cũng từng bỏ ra khoảng 2,7 triệu đồng để sắm đôi tất chân cotton của Gucci nhằm kết hợp hoàn hảo với cả set đồ của hãng.

"Yêu nữ hàng hiệu" cũng từng bỏ ra khoảng 2,7 triệu đồng để sắm đôi tất chân cotton của Gucci nhằm kết hợp hoàn hảo với cả set đồ của hãng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top