iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/12/2018, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê phải thay 3-4 bộ mỗi ngày để mặc hết đồ mang đi Miss Universe

Người đẹp có quá trình chuẩn bị trang phục, hành lý công phu trước khi thi sắc đẹp quốc tế.

Với quá trình chuẩn bị suốt 6 tháng, HHen Niê là một trong những hoa hậu được đầu tư kỹ lưỡng nhất trước khi lên đường tham dự Miss Universe tại Thái Lan. Hành lý cô mang theo lần này là 12 chiếc vali lớn nhỏ với hai màu sắc rực rỡ đỏ - vàng. Không ít người tò mò những đồ đạc được người đẹp mang theo để phục vụ cho cuộc thi diễn ra trong 15 ngày.

Với quá trình chuẩn bị suốt 6 tháng, H'Hen Niê là một trong những hoa hậu được đầu tư kỹ lưỡng nhất trước khi lên đường tham dự Miss Universe tại Thái Lan. Hành lý cô mang theo lần này là 12 chiếc vali lớn nhỏ với hai màu sắc rực rỡ đỏ - vàng. Không ít người tò mò những đồ đạc được người đẹp mang theo để phục vụ cho cuộc thi diễn ra trong 15 ngày.

Trong 12 vali đó, đa phần là quần áo, phụ kiện phục vụ cho từng hoạt động. HHen Niê và stylist Trần Đạt đã cùng nhau chọn được 90 bộ trang phục.

Trong 12 vali đó, đa phần là quần áo, phụ kiện phục vụ cho từng hoạt động. H'Hen Niê và stylist Trần Đạt đã cùng nhau chọn được 90 bộ trang phục.

Cô cũng mang theo nhiều bộ váy dạ hội được hỗ trợ bởi NTK Linh San. Cả hai đã có sự phối hợp với nhau rất ăn ý từ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô cũng mang theo nhiều bộ váy dạ hội được hỗ trợ bởi NTK Linh San. Cả hai đã có sự phối hợp với nhau rất ăn ý từ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Một ngày trước khi lên đường, HHen Niê cúng stylist sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc, lên ý tưởng kỹ lưỡng cho từng ngày xuất hiện. 

Một ngày trước khi lên đường, H'Hen Niê cùng stylist sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc, lên ý tưởng kỹ lưỡng cho từng ngày xuất hiện. 

Stylist Trần Đạt cũng bật mí lý do HHen Niê có thể mặc hết 90 bộ trang phục chỉ trong 15 ngày diễn ra cuộc thi, HHen Niê còn nói vui giống như em đi lưu diễn phải hông. Anh đã hướng dẫn cô sử dụng một file bảo bối có đánh số thứ tự trang phục để linh hoạt diện cho mỗi ngày cùng gợi ý mỗi ngày em phải thay đến 3-4 bộ. Tất cả lịch trình hoạt động, ngày nào sẽ diện bộ nào đều được ekip tính toán và lên plan chu đáo.

Stylist Trần Đạt hướng dẫn H'Hen Niê đánh số thứ tự trang phục để linh hoạt cho mỗi ngày. Anh cũng gợi ý: "Mỗi ngày em phải thay 3-4 bộ" để mặc hết 90 trang phục trong vòng 15 ngày diễn ra cuộc thi. Tất cả lịch trình hoạt động, ngày nào sẽ diện bộ nào đều được ê-kíp tính toán sẵn.

Bên cạnh trang phục, HHen Niê còn mang theo thuốc để phòng trường hợp sức khỏe không tốt, nước hoa và mắt kính để làm đẹp, những đôi giày hiệu giúp đôi chân thêm tự tin hơn.

Bên cạnh trang phục, H’Hen Niê còn mang theo nước hoa, mắt kính để làm đẹp, hàng chục đôi giày hiệu giúp đôi chân thêm tự tin.

HHen Niê tiết lộ bí mật phía trong 12 vali hành lý mang đi Miss Universe - 6
Người đẹp dành riêng một vali chuyên để mì gói cùng những đồ ăn sẵn tránh tình trạng không quen với ẩm thực nước bạn. Nhiều loại thuốc cũng được HHen Niê mang theo đề phòng sức khỏe không tốt.

Người đẹp dành riêng một vali chuyên để mì gói cùng những đồ ăn sẵn tránh tình trạng không quen với ẩm thực nước bạn. Nhiều loại thuốc cũng được H'Hen Niê mang theo đề phòng sức khỏe không tốt.

Bức tranh Chim Lạc  Trống Đồng có kích thước 420 x 297 x 11.5mm là bức tranh mạ vàng được đính kết ngọc trai thương hiệu Long Beach Pearl. Trống Đồng tượng trưng cho hình ảnh đất nước, nơi nuôi dưỡng tài năng và trí tuệ Việt Nam được đặt ở góc trái, dành khoảng không gian bao la cho chim lạc tung cánh bay cao. Từ vị trí Trống Đồng, chuyển động 45 độ của chim Lạc thể hiện khát vọng, hoài bão và quyết tâm vươn lên chinh phục những tầm cao mới. Trên đôi cánh và đuôi chim Lạc được đính kết những viên ngọc trai, đại diện cho tinh hoa hội tụ, làm hành trang tiến ra thế giới. Với vẻ đẹp thuần khiết và ý nghĩa của sự may mắn, ngọc trai được lựa chọn để trở thành chất liệu đặc biệt cho Quà tặng quốc gia. 29 viên ngọc trai Phú Quốc cộng hưởng cùng 1 viên ngọc trai Tahiti cao cấp được điểm xuyết lên những biểu tượng văn hoá, góp phần tôn vinh văn hóa dân tộc. Với món quà tặng quốc gia này, HHen Niê gửi lời cảm ơn đến Long Beach Pearl đã tài trợ, đồng thời hy vọng Long Beach Pearl sẽ tiếp tục đồng hành cùng Miss Universe Vietnam trong những chặng đường tiếp theo.

Quà tặng quốc gia được H'Hen Niê mang đến Miss Universe là bức tranh "Chim Lạc - Trống Đồng" mạ vàng, đính kết 29 viên ngọc trai Phú Quốc cùng 1 viên ngọc trai Tahiti cao cấp.  

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top